Tổng hợp các nguồn tài liệu chính thống và uy tín nhất về Google Marketing.

Tổng hợp các nguồn tài liệu chính thống và uy tín nhất về Google Marketing.

Internet giống như một mỏ vàng không đáy nhưng lại hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể tìm kiếm được tất cả mọi thông tin mà mình cần. Tuy nhiên một vài năm trở lại đây, các dạng thông tin này lại trở nên quá “loãng”, gây ra tình trạng tuy thừa nhưng vẫn thiếu, tuy nhiều nhưng không tinh. Vậy làm thế nào để biết được thông tin bạn đang đọc liệu có chính xác hay không, có thực sự là các cập nhật “chính thống” từ phía Google hay không? 

Mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của SEONGON để biết được đâu mới là các nguồn tài liệu chính thống và thông tin cập nhật uy tín nhất từ phía Google. Bài viết sẽ được chia thành 2 phần là Website dạng thông tin và Website dạng kiến thức, với 3 Website tương ứng với mỗi phần. Không để độc giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, chúng ta cùng bắt đầu nào.

 

A. Website về Tin Tức.

Là dạng Website chủ yếu cung cấp các thông tin đa chiều về thế giới Google Marketing ví dụ như các bản tin về SEO, các phương pháp tối ưu Adwords hay các nghiên cứu, các Case Study hay các xu hướng mới nhất của các Marketer trên khắp thế giới.

1. Think with Google

Tổng hợp các nguồn tài liệu chính thống và uy tín nhất về Google Marketing. 1

URL: https://www.thinkwithgoogle.com/

Nhắc đến tài liệu về Google, tất nhiên chúng ta phải tìm từ…chính Google rồi. Bạn cảm thấy mình đang bí ý tưởng, bạn thiếu thông tin về insight khách hàng, hay bạn đang muốn tìm kiếm các thông tin mới nhất về ngành Digital Marketing? Mọi thứ đều có thể được tìm thấy với ThinkwithGoogle.

Là nền tảng thông tin thuộc về Google, với khẩu hiệu “Insight you want, Inspiration you need”, Think With Google cung cấp cho bạn mọi thứ từ dữ liệu người dùng, phân tích website hay các xu hướng Marketing mới nhất và tất nhiên cũng đáng tin cậy nhất. Với khẩu hiệu “Insight you want, Inspiration you need”

2. Search Engine Journal (SEJ)

Tổng hợp các nguồn tài liệu chính thống và uy tín nhất về Google Marketing. 2

URL: https://www.searchenginejournal.com/

Xuất hiện từ năm 2003, Search Engine Journal đã vượt ra khỏi phạm trù Website thông thường mà trở thành một cộng đồng, nơi những người tham gia có một cách rất riêng trong việc tiếp cận những nội dung liên quan tới Search Marketing. SEJ mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ thông qua việc cung cấp những thông tin mới nhất, những hướng dẫn chi tiết và thực tế nhất mọi khía cạnh về S.E.O, Google Adwords và các cập nhật mới nhất về Google. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin luôn được cập nhật và đáng tin cậy, hãy tới với Seach Engine Journal.

3. Search Engine Land.

Tổng hợp các nguồn tài liệu chính thống và uy tín nhất về Google Marketing. 3

URL: https://searchengineland.com/

Search Engine Land, cùng với hai trang con là MarTech Today và Marketing Land, chính là một tổ hợp chứa mọi thông tin về Digital Marketing nói riêng và ngành Search Marketing nói chung mà bạn cần. Từ những câu chuyện gây shock, nhưng xu hướng trong ngành hay những thay đổi trên những nền tảng quan trọng như Google;Facebook, các phương pháp tối ưu S.E.O hay Google Ads mà các Marketer trên thế giới sử dụng,… mọi thứ đều được tổng hợp bởi Search Engine Land.

 

B. Website về Kiến Thức.

Là dạng Website chứa dạng thông tin học thuật, cung cấp cho người dùng những kiến thức từ cơ bản tới chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng đang trong quá trình làm quen với Google Marketing, hoặc cho các người dùng muốn nâng cao trình độ & thử thách bản thân với các bài test.

1. Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0

Tổng hợp các nguồn tài liệu chính thống và uy tín nhất về Google Marketing. 4

URL: https://digital40.withgoogle.com/

Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là sáng kiến do Google khởi xướng, kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (VWU), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM), Hội đồng Doanh Nhân Nữ Việt Nam (VWEC) và nhiều đối tác khác trên cả nước, nhằm cung cấp các lớp đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao dành cho chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, các chủ cửa hàng và các cá nhân khởi nghiệp.

Ngoài ra, chương trình còn có các lớp chia sẻ dành riêng cho phụ nữ, giúp bạn hiểu thêm về các thách thức, cơ hội, kỹ năng lãnh đạo và định hướng giúp phụ nữ phát triển hơn trong thời đại cách mạng Công Nghiệp 4.0.

Bạn mới bắt đầu làm quen với Google và Digital Marketing và chưa biết cách phân tích dữ liệu khách hàng có được để tối ưu hoá hiệu quả của SEO và Quảng Cáo? Học viện Analytics giúp bạn tìm hiểu về các công cụ đo lường của Google để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình thông qua việc thu thập và phân tích dữ liệu thông minh.

Với các mức độ từ cơ bản tới nâng cao, cho tới phương pháp phân tích dữ liệu mới nhất là Google Analytics 360, bạn có thể thoả sức trải nghiệm và học hỏi một cách hoàn toàn miễn phí.

Nếu như với học viện Google Analytics bạn chỉ có thể luyện tập đo lường và phân tích các chỉ số, thì với website này, không chỉ được làm bài test về Analytics, bạn được làm các bài test liên quan tới các mảng dịch vụ của Google như Youtube, các platform khác nhau của Google Marketing. Với Website này, bạn hoàn toàn có thể thử sức bản thân ở các bài thi khác nhau và dễ dàng hơn trong việc tìm ra điểm yếu của bản thân để hoàn thiện chúng.

* Học Google Marketing chuẩn & bài bản từ chuyên gia 10+ năm kinh nghiệm của SEONGON tại:From: Tổng hợp các nguồn tài liệu chính thống và uy tín nhất về Google Marketing. | SeoNgon

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
[Case Study] 3 bài học lớn giúp một website ngành Luật giữ vững thứ hạng website bất chấp thuật toán Google
ACMA – Bộ công cụ hỗ trợ dành cho nhà quảng cáo Google ở mọi cấp độ
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme