Tiền mất tật mang vì chọn phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Tiền mất tật mang vì chọn phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí – Quản lý cửa hàng với chi phí 0 đồng thì còn gì bằng. Tuy nhiên, “ở đời, chả ai cho không bạn cái gì cả!” và phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cũng vậy. Cái giá cho hai chữ “miễn phí” này đôi khi còn đau thương và phiền nhiễu hơn nhiều. Nếu bạn không muốn “trả phí” cho các sự cố mà phần mềm miễn phí gây ra thì hãy đọc ngay bài viết sau.

Tien-mat-tat-mang-khi-chon-phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi

1. Chọn phần mềm miễn phí và cái kết

Nếu chọn phần mềm miễn phí, khi mới sử dụng bạn sẽ không mất bất cứ chi phí gì nhưng trong quá trình sử dụng bạn sẽ phải “trả phí” vì những sự cố khi sử dụng.

1.1 Mất tiền vì nhiễm vi-rút

Các phần mềm miễn phí có thể đã bị “nhúng” keylogger đánh cắp mật khẩu hoặc bị lây nhiễm vi-rút vào bộ cài. Điều này có thể khiến cho các dữ liệu như mật khẩu, tài khoản cá nhân, các loại thẻ thanh toán,… bị đánh cắp bất cứ lúc nào. Các số liệu về doanh thu, giá vốn, nơi nhập hàng cũng bị rò rỉ khi bị hacker xâm nhập vào hệ thống.

Bạn sẽ tốn chi phí sửa chữa máy đồng thời vẫn luôn hiện hữu nỗi lo thông tin bị mất hoặc đánh cắp khi dùng phần mềm bán hàng miễn phí.

Tien-mat-tat-mang-khi-chon-phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi

1.2 Mất tiền để nâng cấp

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thường chỉ miễn phí trong một giới hạn nhất định về số lượng giao dịch, sau đó bạn sẽ cần nâng cấp lên tài khoản trả phí để tiếp tục sử dụng nếu không tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng và có nguy cơ mất hết các dữ liệu cũ.

Không chỉ vậy, tính năng trên các phần mềm miễn phí thường hạn chế, không đáp ứng được tất cả các nhu cầu của hoạt động kinh doanh. Nếu muốn mở thêm các tính năng, người dùng phải trả phí để mua thêm nó.

Điều này khiến bạn như bị lừa bởi cái mác miễn phí được đem ra để tiếp thị.

1.3 Mất tiền vì sự cố kỹ thuật

Khi phần mềm bán hàng gặp sự cố về kỹ thuật hoặc mất dữ liệu, nếu bạn sử dụng phần mềm miễn phí thì dù bạn có tìm mọi cách để liên lạc với bên phát hành thì cũng sẽ không có trách nhiệm phải hỗ trợ bạn.

Hầu hết các phần mềm bán hàng miễn phí đều không được các tổ chức hay công ty nào có bộ phận chuyên giải quyết các sự cố này.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất 2020

2. Công cụ khắc phục hậu quả khi sử dụng phần mềm miễn phí

Sau khi đã thấm đẫm sự “đau thương” vì phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thì đây chính là lúc bạn đứng lên và tìm cách khắc phục những sự cố đã xảy ra. Cách nhanh nhất đó chính là tìm đến những phần mềm trả phí, công cụ giúp bạn khắc phục tất cả những nhược điểm của phần mềm miễn phí và còn có thêm rất nhiều tiện ích cho việc kinh doanh của bạn.

Hiện nay, KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng trả phí đứng đầu trên thị trường về chất lượng và tính năng. Bảng so sánh dưới đây sẽ xóa bỏ những e ngại nếu như bạn vẫn còn những nghi ngờ về KiotViet.

Tiền mất tật mang vì chọn phần mềm quản lý bán hàng miễn phí 1

3. Chỉ 6.000đ/ ngày để quản lý mọi hoạt động kinh doanh hiệu quả

Đem chi phí sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet so với các chi phí khác của cửa hàng thì nó thật sự rất nhỏ nhoi. Chỉ với 6.000đ/ngày nhưng hiệu quả sử dụng phần mềm mang lại thì hoàn toàn vượt xa phần chi phí này. Với giao diện đơn giản dễ dùng, bạn sẽ sớm làm quen và thành thạo trong việc quản lý. 

Tien-mat-tat-mang-khi-chon-phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi

KiotViet đã giúp cho việc quản lý của hơn 100.000 nghìn khách hàng hiệu quả và giảm thất thoát trong khi kinh doanh với các tính năng như:

3.1 Quản lý bán hàng

Mọi giao dịch bán hàng sẽ được quản lý chặt chẽ, chi tiết đến từng món hàng, ngày giờ bán, người bán và được lưu trữ lại trên hệ thống.

Việc đổi – trả hàng sẽ đơn giản hơn khi bạn có thể trực tiếp đối trả theo hóa đơn đã xuất ra từ giao dịch trước đó. Hỗ trợ thực hiện nhiều giao dịch một lúc trên nhiều thiết bị và nhiều đối tượng cùng thực hiện.

3.2 Quản lý hàng hóa

Sẽ đơn giản hơn nhiều nếu hàng hóa được quản lý theo danh mục, số lượng, đặc tính và vị trí trong kho hàng. Việc này sẽ làm giảm thời gian tìm kiếm cũng như thất thoát hàng hóa trong cửa hàng. 

Nếu mặt hàng đó có số lượng vượt ngưỡng tồn kho bạn đặt ra, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi thông báo để bán có kế hoạch điều chỉnh.

Việc kiểm kho khi sử dụng KiotViet cũng tốn ít thời gian hơn do tất cả các thông tin bạn cần biết đều đã lưu trữ trên hệ thống chỉ cần đối chiếu với số lượng, chất lượng thực tế là đã hoàn thành việc kiểm kho.

3.3 Quản lý dòng tiền

Dòng tiền của cửa hàng được hiểu đơn giản là những khoản thu – chi, công nợ trong cửa hàng. Đây là yếu tố quan trọng để xác định lãi/ lỗ của hoạt động kinh doanh. Dòng tiền sẽ được quản lý thông qua các giao dịch và được tự động ghi lại trong báo cáo thông qua các mục:

Sổ quỹ (Ghi lại các khoản thu – chi ngoài bán hàng và nhập hàng)

– Doanh thu

– Quản lý công nợ của nhà cung cấp, khách hàng

– Các tài khoản tiền mặt, tiền gửi ngân hàng,…

3.4 Thiết lập báo cáo

Tự động xuất báo cáo theo nhu cầu của bạn, với các mẫu báo cáo đa dạng và cần thiết cho hoạt động kinh doanh của bạn:

– Báo cáo kết quả kinh doanh

– Báo cáo khách hàng 

– Báo cáo bán hàng

– Báo cáo hàng hóa

– Bán cáo theo kênh bán

– …

Hiện nay KiotViet đang hỗ trợ các chủ cửa hàng dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng KiotViet trong 10 ngày. Hãy trải nghiệm ngay để nhận thấy hiệu quả khác biệt trong khâu quản lý cửa hàng.


Nguồn: Tiền mất tật mang vì chọn phần mềm quản lý bán hàng miễn phí 2020 | Kiot

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Nhà sàn Tây Bắc – Không gian cafe ấn tượng rộng hơn 1000m2
Theme WordPress là gì? Hướng dẫn cách cài đặt Theme WordPress
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme