Tạo form liên hệ và thu thập thông tin khách hàng với Droplify

lien he
Droplify Form

Droplify Form

Trong WordPress đã có rất nhiều plugin miễn phí để tạo form liên hệ chuyên nghiệp mà điển hình như Contact Form 7, hơn thế nữa bạn cũng có thể tạo nhiều form khác chuyên nghiệp hơn với plugin trả phí GravityForm. Thế nhưng, 2 plugin đình đám này lại không hỗ trợ tính năng lưu giữ thông tin khách hàng để bạn có thể chủ động liên lạc lại với họ vào lần sau.

Và ở đây, mình sẽ giới thiệu một dịch vụ cũng là một plugin miễn phí giúp bạn tạo một form liên hệ bằng popup đẹp trên website, đồng thời hỗ trợ lưu giữ thông tin khách hàng khá chuyên nghiệp để bạn có thể dùng vào những việc khác. Plugin này tên là Dropifi Contact, và bài này cũng là bài đầu tiên mình đăng lên blog Thạch nên có gì sai sót mọi người bỏ qua cho.

Dropifi Contact là gì?

Nó là một plugin cho phép người dùng liên hệ với người quản trị của website. Tất cả nội dung liên hệ được lưu trữ một nơi rất dễ dàng truy cập và quản lý. Giao diện sau khi sử dụng sẽ có dạng như sau:

lien he

Tại sao lại dùng Dropifi Contact?

Sau khi cài đặt sử dụng, bạn sẽ có một tài khoản quản lý những thông tin liên quan tới liên hệ của bạn trên Dropifi.com và tính năng đặc biệt của nó là lưu trữ lại mọi thông tin của người liên hệ nên nếu bạn cần một phương pháp gì đó có thể lưu lại toàn bộ thông tin người gửi liên hệ thì hãy dùng dịch vụ này.

Bạn có thể tuỳ chỉnh form theo ý của bạn, mặc dù không tuỳ biến cao như Contact Form 7 nhưng về mặt bằng chung bạn có thể tạo một form liên hệ chuẩn, hỗ trợ sẵn nhiều gói ngôn ngữ trên thế giới.

sua form

Tự động gửi email khi có người dùng liên hệ, đây là email thông báo cho người dùng là đã gửi được liên hệ tới người quản trị và nhắc nhở sẽ được trả lời sớm.

Tự động trả lời email cho người gửi liên hệ

Tự động trả lời email cho người gửi liên hệ

Thông tin người dùng và nội dung email rất rõ ràng và thân thiện.

Quản lý thông tin người dùng

Quản lý thông tin người dùng

Tất cả nội dung liên hệ được quản lý tại một thư mục riêng, bạn sẽ không thể tưởng tưởng được tính năng này có ích như thế nào nếu một website mà có lượng người liên hệ nhiều đâu á. 🙂

Quản lý liên hệ như email

Quản lý liên hệ như email

Cài đặt và sử dụng Dropifi Contact

Trước tiên, Tạo một tài khoản trên Dropifi.com.

Tiếp theo, Bạn download Dropifi Contact về và tiến hành cài đặt bình thường như cài đặt một plugin. Vào phần quản lý của plugin để tùy chỉnh lại form và nội dung theo ý của bạn là được.

Tóm lại

Nếu bạn cần một form liên hệ có khả năng tuỳ biến cao siêu thì Droplifi có thể không thích hợp cho bạn vì dù gì nó cũng là một dịch vụ. Nhưng nếu bạn cần một tính năng liên hệ đơn giản nhưng có thể lưu giữ thông tin người dùng để hỗ trợ marketing thì Droplifi có thể là một sự lựa chọn tốt.

Nguồn: Tạo form liên hệ và thu thập thông tin khách hàng với Droplify | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Tạo lại size ảnh mới trong WordPress với một cú click
5 Tips quan trọng tối ưu hình ảnh trên Google
Tác giả

Bình luận

cheap quetiapine

I am glad for writing to make you know what a nice encounter my wife’s girl had studying your web site. She mastered several pieces, which include what it’s like to possess an awesome helping nature to let other individuals very easily know precisely some problematic subject matter. You truly exceeded people’s expectations. Thank you for presenting these practical, trusted, informative and in addition fun tips about this topic to Kate.

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme