Sửa CSS cho theme WordPress chuyên nghiệp

csshero-responsive-editting

Trong bài tổng hợp plugin hay cuối năm 2014, mình có đưa plugin CSS Hero vào phần plugin trả phí và có giới thiệu đây là một plugin trả phí rất đáng sử dụng nhất hiện nay. Nhưng vì sao nó lại đáng sử dụng và những ưu trội của nó thì mình sẽ nói rõ hơn trong bài viết này để bạn dễ hình dung.

Giới thiệu CSS Hero

CSS Hero là một plugin trả phí tuyệt vời để hỗ trợ bạn sửa CSS trên theme hoặc plugin hay bất cứ cái gì trong website WordPress của bạn, vì đơn giản là nó sẽ làm việc với các vùng chọn, các vùng chọn này có thể được hỗ trợ sẵn trong plugin (với các themes và plugins đã được tích hợp) hoặc bạn có thể tự thiết lập vùng chọn (với các plugins và themes chưa được tích hợp).

Nghe qua việc sửa CSS có thể hơi đáng sợ với những người không biết CSS nhưng mục đích của CSS Hero là làm cho CSS trở nên thân thiện với bạn hơn bất kể bạn có biết CSS hay không. Vì với CSS Hero, bạn sẽ làm việc dựa trên một giao diện tùy chỉnh rất trực quan và dễ hiểu, bạn có thể thấy ngay sự thay đổi (live preview) mà không cần tải lại trang.

csshero-selector-editting

Đối  với những bạn đã biết CSS, plugin này vẫn rất có ích vì nó có hỗ trợ bạn export các thay đổi ra định dạng CSS thuần túy (normal hoặc minified).

csshero-export

Là thời đại của xu hướng điện thoại di động, nên chắc chắn CSS Hero sẽ không bỏ qua tính năng cho phép sửa CSS trên giao diện di động mà thậm chí nó còn làm việc rất tốt trên tính năng này.

csshero-responsive-editting

Chẳng may nếu bạn lỡ chỉnh sửa mà muốn quay về giao diện CSS lúc trước, CSS Hero vẫn có thể giúp được vì nó sẽ tự động lưu lại lịch sử chỉnh sửa (giống như revision khi viết bài ở WordPress vậy), bạn có thể quay trở về “khoảnh khắc” mà bạn muốn chỉ với 1 cú click.

csshero-history

Thêm một tính năng khác khá có ích nữa trong CSSHero mà bạn cần biết đó là bạn có thể lưu những presets của CSS (có thể hiểu là các đoạn CSS được thiết lập sẵn) và lưu vào website hoặc lưu vào tài khoản CSSHero của bạn để sau này có thể tái sử dụng trên các dự án khác mà không cần làm lại từ đầu. Đây là một lý do mà những người rành CSS thích nhất vì viết CSS từ đầu là một công việc không mấy dễ chịu cho lắm.

Demo Mua ngay

Xem thêm: CSS Hero Documentation.

Giá cả

csshero-pricingplan

CSS Hero có bảng giá trông khá dị vì bạn mua thì mình khuyên là hãy mua bản Personal hoặc Pro vì giá không cao hơn là bản Starter là bao nhiêu mà lại được sử dụng trên nhiều domain khác nhau, vì hãy nhớ rằng plugin CSS Hero chỉ hoạt động được sau khi cài đặt và xác thực với tài khoản của bạn. Số lượng website đã sử dụng và vị trí còn trống sẽ được hiển thị ở Dashboard trong trang chủ CSS Hero.

csshero-unused-licence

Hoặc bạn muốn sử dụng thêm cho các website khác nhưng không muốn nâng cấp license? hoàn toàn có thể, chỉ cần sử dụng tính năng Pay with a Share, tức là mỗi lượt bạn chia sẻ lên mạng xã hội sẽ được miễn phí 1 website sử dụng CSS Hero, mình thử làm thì đã thêm được tới 3 websites, con số chưa dừng lại.

csshero-payashare

Đối với Developer

Nếu bạn là developer chuyên làm theme để bán hoặc chia sẻ, bạn có thể dễ dàng tích làm theme của mình thân thiện với CSSHero bằng cách đặt file csshero.js trong thư mục theme và sử dụng các hàm của nó để thêm vùng chọn vào CSS Hero tự động như mẫu dưới đây:

csshero-developer

Xem thêmMake your Theme Hero Ready – Introduction

Đánh giá chung

Nhìn chung đây là một plugin rất hay và đáng đồng tiên, chỉ với $29 là bạn đã có thể tự do chỉnh sửa CSS trên theme và plugin của mình mà không bị kỹ năng CSS cản trở. Dĩ nhiên như mình đã nói ở trên, bạn có thể sử dụng tính năng Pay with a Share để mở rộng thêm danh sách các website được phép sử dụng của mình.

Demo Mua ngay

Trong dịch vụ cài WordPress của mình cũng có kèm plugin này nên nếu bạn sử dụng dịch vụ này của mình cũng sẽ được cài một bản CSSHero mới nhất.

Nguồn: Sửa CSS cho theme WordPress chuyên nghiệp | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Đánh giá chất lượng Mochahost
Ahrefs là gì? Giải thích các chỉ số & Ứng dụng từ A
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme