Quảng Cáo Google Ads Tại Hà Nội – Agency & Đào Tạo

Với Google Ads, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm được những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ của mình

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads (Adwords) tại Hà Nội, dịch vụ học chạy Google Ads ở Hà Nội… SEONGON đã và đang là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn để đặt niềm tin.

1. Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại Hà Nội

Quảng cáo Google Ads không còn quá xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với Google Ads, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp thị sản phẩm của mình đến khách hàng, đồng thời tìm được những khách hàng tiềm năng nhất.

Với Google Ads, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm được những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ của mình

Với Google Ads, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm được những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ của mình

Đối với những doanh nghiệp không thể tự chạy được quảng cáo Google, việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chạy Google Ads là điều nên làm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, đồng thời là đối tác quảng cáo cao cấp của Google tại Việt Nam thì SEONGON là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu mà các doanh nghiệp có thể ưu tiên lựa chọn khi thuê chạy quảng cáo Google Ads tại Hà Nội.

1.1. Những gói dịch vụ chạy quảng cáo tại SEONGON

SEONGON - Đơn vị hàng đầu cung cấp các gói dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội

SEONGON – Đơn vị hàng đầu cung cấp các gói dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội

Hiện tại SEONGON cung cấp các gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại Hà Nội là:

 • Gói chạy quảng cáo CPC: Là gói dịch vụ cam kết với doanh nghiệp về lượt khách hàng truy cập vào website thông qua kết quả quảng cáo.
 • Gói quản trị tài khoản: Gói dịch vụ giúp khách háng có một phòng kỹ thuật chạy Google Ads thuê ngoài. Phòng kỹ thuật của SEONGON sẽ cam kết minh bạch về số liệu, quy trình. Khách hàng chỉ cần chả phí theo % ngân sách của quảng cáo.
 • Gói Setup quảng cáo 1 lần: Gói dịch vụ hỗ trợ xây dựng cấu trúc tài khoản quảng cáo theo đúng chuẩn của Google. Với gói này, doanh nghiệp có thể tự chạy quảng cáo Google luôn mà không cần lo về phương án Set-up.

Mỗi gói dịch vụ sẽ có ưu điểm và phù hợp với các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Để nhận tư vấn và bào giá của dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội của SEONGON, bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ thuê chạy quảng cáo google của chúng tôi.

1.2. Những lý do nên chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google của SEONGON

SEONGON là đối tác quảng cáo cao cấp của Google từ 2012

SEONGON là đối tác quảng cáo cao cấp của Google từ 2012

Một số ưu điểm khi bạn lựa chọn về dịch vụ chạy quảng cáo Google tại Hà Nội của SEONGON như:

 • Kinh nghiệm lâu năm, thành công ở nhiều lĩnh vực: SEONGON đã là đối tác quảng cáo cao cấp của Google từ năm 2012 đến nay. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về chuyên môn, kinh nghiệm và mức độ uy tín của SEONGON trong lĩnh vực quảng cáo Google. Trong hơn 8 năm phát triển của mình SEONGON từng thực hiện và thành công trong hơn 1000 chiến dịch quảng cáo ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, có rất nhiều các doanh nghiệp lớn đã sử dụng dịch vụ của SEONGON như: Viettel Store, VNG, Vietnam Airlines, Vin Group, Sun Group, thẩm mỹ viện Kangnam…
 • Tối ưu điểm chất lượng cho từ khóa, mẫu quảng cáo, trang đích: Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo, các chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads sẽ đều được SEONGON tối ưu về mẫu quảng cáo, từ khóa và trang đích. Nhờ vậy, điểm chất lượng của quảng cáo sẽ được tăng lên đáng kể giúp cho chiến dịch quảng cáo được Google ưu tiên hơn trong việc hiển thị tới người có nhu cầu về sản phẩm hơn cũng như đem lại khả năng chuyển đổi tốt hơn.
 • Đa dạng gói dịch vụ chạy quảng cáo Google ads cho doanh nghiệp: SEONGON cung cấp 5 gói dịch vụ chạy quảng cáo Google khác nhau. Tùy vào nhu cầu, chi phí và mong muốn KPIs mà Doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp. Đồng thời, SEONGON có đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ chuyên sâu sẽ giúp cho công ty lựa chọn được gói nào đáp ứng được những mong muốn của khách hàng.
 • Hệ thống tài khoản chạy quảng cáo Google Ads uy tín: Tất cả các tài khoản mà SEONGON sử dụng đều nằm trong hệ thống tài khoản đối tác cấp cao của Google. Nhờ vậy, các quảng cáo khi được setup sẽ được xét duyệt nhanh hơn cũng như được hỗ trợ một cách nhanh chóng, tận tình nếu như có xảy ra vấn đề về quảng cáo
 • Tận tâm với khách hàng: Đối với SEONGON, làm Google Ads không chỉ đơn thuần là chạy quảng cáo và đạt KPIs. Với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển bền vững cho các Doanh nghiệp Việt Nam, SEONGON cam kết mang lại giá trị thực cho doanh nghiệp thông qua cách SEONGON nghiên cứu và đề xuất phương án. Nhờ vậy, doanh nghiệp không chỉ tăng trưởng về doanh số bán hàng mà còn hiện hữu và trở nên thân quen hơn trong mắt khách hàng.

1.3. Liên hệ dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại Hà Nội của SEONGON

Có thể nói dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại Hà Nội của SEONGON vô cùng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của SEONGON có thể điền form đăng ký tư vấn tại: https://seongon.com/quang-cao-google

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với SEONGON theo địa chỉ: Phòng 402, tòa nhà Viễn Đông, số 72 ngõ 34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

2. Khóa học chạy quảng cáo Google Ads tại Hà Nội của SEONGON

Đối với một số khách hàng tự chạy quảng cáo hoặc các cấp quản lý muốn tìm hiểu về cơ chế quảng cáo để kiểm soát công việc thì SEONGON cũng có cung cấp khóa học chạy quảng cáo Google Ads tại Hà Nội.

2.1. Khóa học chạy Google Ads tại Hà Nội của SEONGON gồm những gì?

Khóa học chạy Google Ads của SEONGON giúp học viên có kiến thức tổng thể cũng như có thể thực chiến được với từng dự án cụ thể

Khóa học chạy Google Ads của SEONGON giúp học viên có kiến thức tổng thể cũng như có thể thực chiến được với từng dự án cụ thể

Khi học chạy quảng cáo Google Ads tại Hà Nội với SEONGON, khách hàng sẽ nhận được:

 • Tổng thể về Google Ads, những khái niệm, thuật ngữ và cơ chế hoạt động của Google Ads.
 • Cách nghiên cứu từ khóa giúp lấy toàn bộ từ khóa của ngành.
 • Cách cài đặt, setup chiến dịch chi tiết và cụ thể, từ đó giúp người từ chưa biết gì cũng có thể set được quảng cáo Google Ads.
 • Cách viết được mẫu quảng cáo chuẩn, thu hút được người dùng, đem đến lượt click cũng như khả năng chuyển đổi cao nhất.
 • Chiến lược đặt giá thầu quảng cáo sao cho rẻ nhất tuy nhiên vẫn đem lại hiệu quả cũng như tối ưu chi phí bỏ ra cho doanh nghiệp
 • Một số mẹo khi chạy quảng cáo Google để giúp cho chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn.

2.2. Tại sao lại nên chọn khóa học Google Ads của SEONGON

Khóa học chạy quảng cáo Google Ads tại Hà Nội của SEONGON sở hữu nhiều ưu điểm rất nổi bật

Khóa học chạy quảng cáo Google Ads tại Hà Nội của SEONGON sở hữu nhiều ưu điểm rất nổi bật

Khóa học chạy Google Ads của SEONGON sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như.

 • Kiến thức thực chiến: Những gì có tại khóa học chạy quảng cáo Google Ads của SEONGON không chỉ là lý thuyết mà còn là những chia sẻ, kinh nghiệm đúc rút từ nhiều các dự án lớn nhỏ mà SEONGON đã từng triển khai. Đồng thời, học viên cũng sẽ được tư vấn các lập kế hoạch và chiến lược quảng cáo sao cho phù hợp nhất với lĩnh vực của mình.
 • Giảng viên uy tín: Khóa học về quảng cáo Google Ads được giảng dạy từ giảng viên uy tín là Ông Vũ Quang Trung – Phó giám đốc kỹ thuật SEONGON, người từng trực tiếp thực hiện và chạy thành công các chiến dịch quảng cáo Google cho các ngành: Y Dược, Thẩm mỹ, E-Commerce… với các khách hàng tiêu biểu như: VTC, VNG, Bảo hiểm PTI, VinGroup, Thẩm mỹ viện Kangnam…
 • Hỗ trợ trọn đời: SEONGON cam kết sau khi kết thúc khóa học, tất cả học viên đều sẽ được hỗ trợ tư vấn, kiểm tra tài khoản, hỏi đáp các vấn đề, cách viết mẫu, tối ưu quảng cáo… cho học viên khi chạy Google Ads. Từ đó đem đến lợi ích lâu dài và bền vững cho khách hàng.
 • Tổ chức thường xuyên: Các khóa học Google Ads tại Hà Nội của SEONGON được tổ chức định kỳ mỗi khóa/quý. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể theo học các khóa học chạy Google Ads của SEONGON tùy theo thời điểm thích hợp.

2.3. Học chạy quảng cáo Google Ads với SEONGON ở đâu Hà Nội?

Khóa học chạy Google Ads tại Hà Nội được tổ chức thường xuyên tại văn phòng của SEONGON

Khóa học chạy Google Ads tại Hà Nội được tổ chức thường xuyên tại văn phòng của SEONGON

Khóa học chạy quảng cáo Google Ads tại Hà Nội của SEONGON được tổ chức mỗi quý 1 lần tại văn phòng SEONGON ở phòng 402, tòa nhà Viễn Đông, số 72 ngõ 34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Khách hàng có nhu cầu về khóa học Google Ads của SEONGON có thể đăng ký ngay tại: https://academy.seongon.com/From: Quảng Cáo Google Ads Tại Hà Nội – Agency & Đào Tạo | SeoNgon

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
5 Bước Giúp Tăng Doanh Số Bán Hàng Từ Trải Nghiệm Online
Hành trình ra quyết định của khách hàng ngành dược
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme