[Premium] 5 themes tốt nhất để làm website review/đánh giá

gauge-review-theme

Trên WordPress, đối với các nhu cầu cần viết bài thiên về đánh giá sản phẩm, ví dụ như một trang công nghệ đăng bài đánh giá về những sản phẩm công nghệ chẳng hạn, thì chúng ta thường sẽ dùng giải pháp sử dụng các plugin viết bài review để giúp bài viết đó đúng nghĩa là bài đánh giá hơn. Thế nhưng nếu bạn có ý định làm một website chuyên về đánh giá sản phẩm ngay từ đầu, thì mình khuyến khích bạn sử dụng các themes WordPress dành riêng cho mục đích này vì nó có nhiều chức năng hơn, hiển thị đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Trong bài này, mình sẽ giới thiệu đến bạn một số themes trả phí cho WordPress dành riêng cho mục đích tạo website viết bài đánh giá tốt nhất mà mình đã sử dụng qua. Các tiêu chí của những theme dưới đây là:

  • Có các chức năng chuyên dụng dành cho trang review/đánh giá.
  • Hỗ trợ tùy biến cao, Theme Options đa dạng.
  • Hỗ trợ cài đặt nhanh với dummy content.
  • Sử dụng không quá phức tạp.
  • Mức giá chấp nhận được.
  • Tương thích với các plugin thông dụng nhất.

1. Gauge: Ultimate Review Theme (Demo & Mua)

gauge-review-theme

Đây là một theme chuyên về làm website dạng review mà mình thích nhất hiện nay với giao diện đẹp mê mẫn, đặc biệt là bạn có thể sử dụng cho bất kỳ mục đích làm website review nào mặc dù demo là một trang review về game. Sở dĩ nó có thể làm được như vậy là vì bạn có thể tùy chọn thêm các field (trường dữ liệu) tùy thích như thể loại, chức năng,…và các field đó như là một taxonomy phân loại các bài review.

Thêm nữa, theme này còn hỗ trợ hiển thị rất tốt cho 3 plugins đình đám đó là Woocommerce, BuddyPress và bbPress để bạn có thể biến nó thành một trang cộng đồng đầy đủ tính năng mà không cần mất quá nhiều thời gian tùy biến lại giao diện. Các tính năng hỗ trợ chỉnh sửa bố cục cũng dễ sử dụng cho phép bạn tùy biến tối đa theme mà không cần chạm vào code.

2. JMagz – Tech News Review Magazine WordPress Theme (Demo & Mua)

jmagz-review-theme

Nếu bạn cần một theme tin tức về công nghệ đẹp mắt, mà vừa có chức năng để đăng các bài review thì JMagz là theme mà bạn nên xem qua demo của nó ngay. Bố cục chủ đạo của theme này tuy được lấy theo cách hiển thị trên một số trang công nghệ lớn nhưng nó vẫn có một số nét riêng nhất định để bạn có thể sử dụng nhằm tạo nên sự khác biệt. Đặc biệt nếu bạn là một fan của kỹ thuật AJAX thì theme này có thể thỏa mãn cho bạn vì nó sử dụng AJAX rất nhiều, từ việc tìm kiếm, lọc bài viết cũng như load các bài viết trên mega menu đặc trưng của nó.

Tính năng viết bài review của JMagz cũng rất đầy đủ cho việc review một sản phẩm công nghệ, hiệu ứng hiển thị các điểm đánh giá bắt mắt và đặc biệt là có thể hiển thị thêm hình ngôi sao trên kết quả tìm kiếm ở Google (Rich Snippets).

3. Newscode -WordPress Review Magazine News Theme (Demo & Mua)

newscode-review-theme

News Code là một theme khá cuốn hút dành cho ai muốn một theme tin tức nhiều màu sắc trẻ trung, có thêm tính năng review sản phẩm để làm một trang tin cho riêng mình. Một đặc điểm nổi bật nhất của theme này là hỗ trợ đến 7 kiểu hiển thị bài viết khác nhau và tùy chọn ảnh nền, màu sắc riêng cho từng bài viết để mỗi bài đều mang một dấu ấn riêng biệt. Bạn cũng có thể tùy biến kiểu hiển thị ở mỗi category, tag nữa.

Về chức năng review thì nó hỗ trợ một kiểu bài review duy nhất nhưng được cái là có hỗ trợ hiển thị Rich Snippets lên trang kết quả tìm kiếm của Google để bạn tăng lượt truy cập chất lượng.

4. Blogging – MyThemeShop (Demo & Mua)

blogging-mythemeshop

Đây là theme mới nhất của MyThemeShop tính ở thời điểm đăng bài này, một theme rất đẹp thích hợp dành cho một trang blog/tin tức hoặc một tạp chí nhỏ. Sở dĩ mình đưa nó vào danh sách các theme tốt cho việc làm trang review là bởi vì nó hỗ trợ hiển thị tốt cho plugin WP Review cũng do chính họ làm ra, điều này có nghĩa là bạn phải cài thêm plugin này nếu muốn có chức năng đăng bài review vào website.

5. TrendyBlog – Multipurpose Magazine Theme (Demo & Mua)

trendyblog-review-theme

Là một Multipurpose theme nên bạn có thể sử dụng theme này cho nhiều mục đích, nhưng việc sử dụng nó để làm trang tin tức có khu vực review sản phẩm là lựa chọn tốt hơn cả vì nó hỗ trợ hiển thị các bài viết review vừa đẹp mắt mà lại tiện dụng cho khách truy cập, họ có thể xem danh sách các sản phẩm được đánh giá cao ở widget Top Rated  hoặc khu vực Latest Review để xem các review mới nhất.

Thêm vào đó, việc sử dụng Content Block giúp cho bạn có thể tùy biến trang chủ không giới hạn với 9 block khác nhau. Nó cũng hỗ trợ plugin Woocommerce, BuddyPress và bbPress để bạn biến nó thành một mạng xã hội thu nhỏ dễ dàng, và lại có thể có chức năng bán hàng ngay trên đó nữa.

Lời kết

Số lượng theme dành cho mục đích làm trang review sản phẩm trên WordPress không hề ít nhưng 5 themes ở trên là những themes rất tốt và bạn nên sử dụng hơn so với các themes khác. Nếu bạn muốn có thêm lựa chọn khác tốt hơn, bạn có thể xem danh sách các themes cho website review trên ThemeForest để xem thêm hàng trăm theme khác nữa nhé.

Nguồn: [Premium] 5 themes tốt nhất để làm website review/đánh giá | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Các themes WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 1/2015
10 themes trả phí cho Woocommerce đẹp tuyệt vời
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme