Plugin chèn Opt-in form vào WordPress tốt nhất

popupdomination

Chào bà con, mấy hôm nay do có một số việc lu bu nên thời gian đăng bài mới có vẻ không được đều như trước kia, hiện tại mọi thứ vẫn đang còn khá rối nhưng mình vẫn còn đủ chút thời gian để viết một bài giới thiệu plugin này.

Trong bài nói qua về lợi ích của tính năng gửi bản tin qua email mà mình đã đăng trước đó, ở đó có một số người hỏi cùng một câu hỏi “bất hủ” trong Email Marketing đó là làm sao để tăng lượng subscribers (người theo dõi) tốt mà không cần phải làm các bước thu thập trái phép email của người dùng? Nếu nói về cách tăng subscribers thì chúng ta sẽ có rất nhiều chủ đề muốn nói, nào là chiến lược gửi bản tin qua email, phân tích đối tượng và tìm nội dung thu hút,..v..v..

Nhưng bên cạnh đó còn có một cách mà đa phần hiện nay ai cũng phải dùng đó là giúp độc giả đơn giản hóa khâu đăng ký nhận tin, giúp họ có thể có khả năng trở thành một subscriber trong bất kỳ tình huống nào khi duyệt thông tin trên website của mình.

Gói gọn lại trong WordPress, có rất nhiều plugin giúp tăng lượng subscribers lên một cách đáng kể nhờ cách sử dụng thích hợp, đa phần các plugin dạng như thế này là trả phí vì các tính năng nâng cao của nó. Nhưng bên cạnh các plugin trả phí đó thì trong bài này mình cũng sẽ giới thiệu một số plugin miễn phí giúp tăng subscribers.

Plugin miễn phí giúp tăng Email Subscribers

Welcome Gate

Đây là một plugin miễn phí giúp bạn tăng lượng subscribers qua email tốt nhất hiện nay. Tính năng của nó là tạo một landing page chứa optin form trong trang đó và sẽ tự động hiển thị ra khi khách truy cập vào blog lần đầu tiên. Tại trang này, bạn có thể chèn những tin nhắn hiển thị rất bắt mắt và có thể tùy chọn màu sắc cho nó.

Optin Revolution

optin-revolution

Có một cách để thu hút sự chú ý của độc giả vào tính năng theo dõi qua email đó là hiển thị hẳn một trang popup chứa optin form ngay khi họ truy cập vào blog. Và đây là plugin miễn phí giúp bạn làm điều đó vô cùng dễ dàng.

Aweber Web Form Plugin

aweber-web-form-widget

Plugin này chỉ dành riêng chi dịch vụ email marketing Aweber thôi nhưng chức năng của nó cũng rất là tiện dụng với giá $0 của nó. Nhiệm vụ của nó là hiển thị một checkbox ở dưới khung bình luận trên blog để độc giả có thể dễ dàng đăng ký trở thành subscribers nhanh chóng mà không cần điền thêm thông tin gì. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ chèn optin form đơn giản lên sidebar rất tiện lợi.

Optin Crusher

Nếu bạn không muốn chức năng mời độc giả subscribe qua email lại “thoắt ẩn thoắt hiện” như plugin ở trên thì có thể dùng plugin Optin Crusher này để chèn một optin form thật nổi bật ở bên dưới cửa sổ website để mọi người có thể dễ dàng thấy nó để đăng ký theo dõi qua email. Đây là plugin rất tốt và được nhiều blog trên nước ngoài sử dụng khá hiệu quả. Cái hay của plugin này là có rất nhiều style cho bạn chọn.

Add to Post

add-to-post

Nhìn hình thì bạn sẽ thấy plugin này không hề liên quan đến việc tăng lượng subscriber cho blog nhưng nó là một plugin có thể làm việc đó một cách gián tiếp. Đơn giản, bạn có thể chèn một nội dung bằng HTML vào đầu và cuối bài viết vơi plugin này, nó sẽ được đặt ở tất cả các bài viết có trên blog, đương nhiên là bạn có thể chèn optin form vào.

Cliftons Lightbox

cliftons-lightbox

Cũng là một dạng popup chứa optin form để khách đăng ký theo dõi bản tin, nhưng plugin này sẽ có thêm một tính năng rất hay nữa đó là cho phép bạn chèn mã nhúng của video vào.

Plugin trả phí giúp tăng lượng email subscribers

Maxblogpress Subscribers Magnet

Subscriber-Magnet-WordPress-PluginNói đến plugin làm việc liên quan đến optin form thì những ai đã và đang làm Marketers chắc quá quen thuộc với cái tên này. Đây cũng là một plugin hỗ trợ chèn optin form vào blog hiệu quả nhất hiện nay với nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ như tạo popup, sticky footer, form cố định trong mỗi bài viết, đặt form ở sidebar,..v..v..và hỗ trợ nhiều màu sắc khác nhau trông rất bắt mắt. Plugin này hiện đang được bán với giá $37 cho phiên bản single, nhưng bây giờ bạn có thể tiến hành dùng thử plugin này trong 14 ngày chỉ với $1.

Subscribe & Download

subscribe-and-download

Nếu những ai đã theo dõi blog mình lâu rồi thì sẽ biết có một chức năng mà mình rất hay dùng ở blog đó là nhận link download tự động qua email. Nghĩa là sau khi bạn nhập email và tên vào, hệ thống sẽ tự động gửi một nội dung văn bản thông qua chính email đó. Nhưng cái quan trọng ở đây không phải là mình muốn phức tạp hóa quy trình download mà những email bạn nhập vào sẽ được lưu vào và….gửi thẳng đến tài khoản Mailchimp của mình, và lúc đó những ai download sẽ coi như trở thành một subscriber của Thach Pham Blog.

Hiện tại bạn vẫn có thể dùng chức năng này thông qua dịch vụ cài đặt blog của mình.

Optin Skin

Plugin này nhìn sơ bộ cũng giống như Maxblogpress Subscribers Magnet mà mình đã giới thiệu ở trên nhưng một cái hay của nó để giá của nó được đẩy lên $67 đó là có thêm tính năng A/B Testing rất chuyên nghiệp để phân tích lưu lượng subscriber, đồng thời hỗ trợ các hiệu ứng đặc biệt cho các khung optin form.

Pippity

pippity-plugin

Đây là một plugin mà mình rất thích vì tính dễ sử dụng nhưng vô cùng hiệu quả của nó. Tính năng của nó là tạo popup hiển thị optin form kèm theo các thông tin chú thích để khách có thể đăng ký theo dõi qua email. Với số lượng khoảng 20 mẫu optin form có trong trang quản trị, bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ mục đích nào và lẽ nhiên bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, hình ảnh cho nó.

Tính năng quan trọng thứ hai để nó trở thành một plugin trả phí đó là phân tích các thống kê về lưu lượng subscriber hằng ngày để bạn có chiến lược phát triển email marketing thích hợp.

Popup Domanition

popupdominationNếu chỉ tạo popup có kèm optin form thôi thì không đáng với cái giá $77 đâu, nhưng cơ bản là nó sẽ có thêm một vài tính năng sau:

  • Hỗ trợ nhiều kiểu optin form khác nhau.
  • Tùy chọn trang hiển thị popup.
  • Tùy chỉnh nội dung nhanh chóng.
  • Hỗ trợ A/B Testing.
  • Hỗ trợ thống kê và phân tích.

OptinMonster –

optinmonster

Cái này thì Thachpham.com đang sử dụng đã được khoảng 1 năm nay và phải nói rằng nó rất hay, hỗ trợ nhiều giao diện popup đẹp mắt, dễ dàng tùy chỉnh và hỗ trợ kết nối với hầu hết các dịch vụ Email Marketing thông dụng nhất hiện nay chỉ qua vài cú click.

Đó là một số mà mình cảm thấy rất tốt trong việc làm giàu email list của mình, hy vọng nó sẽ giúp ích được bạn trong việc tìm chọn các plugin hỗ trợ làm email marketing.

Nguồn: Plugin chèn Opt-in form vào WordPress tốt nhất | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
6 plugin tìm mã độc trong WordPress
Tạo thanh icon trượt chạy dọc bài viết trong WordPress
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme