Đánh giá StableHost Enterprise – Host dành cho web nhiều traffic

Bảng giá và thông số gói Enterprise

Cái tên StableHost chắc đã không xa lạ với nhiều người với các mã giảm giá trọn đời bằng coupon USYEARLY với các khách hàng mới, đồng thời bạn cũng luôn được giảm 50% nếu sử dụng coupon ADMINZONE bất kể khách mới hay cũ, bất kể dịch vụ nào.

Hiện tại gói Shared Host của họ với giá cũng khá rẻ khi mà chỉ bắt đầu có $3,95/tháng mà thôi. Nhưng tạm khoan hãy nói đến gói Shared Host của họ vì mình sẽ review một bài riêng, mà ở đây mình sẽ tiến hành review một gói khác cao cấp hơn cũng của StableHost, đó là gói Enterprise.

Vì sao mình lại đến với gói Enterprise của StableHost?

Nguyên nhân bắt nguồn website dungbaocaosu.com (bán 3 con sói ạ) của em trai mình có source nặng quá (gần 1GB) và lượt truy cập cũng dồi dào nên các gói shared host chịu không nổi. Nó đã được chuyển đi từ DreamHost sang HostMetro, nhưng chỉ được 1 tuần thì họ đã khóa.

Bảng giá và thông số gói Enterprise

Bảng giá và thông số gói Enterprise

Được lời suggest của một người bạn nước ngoài, mình đã thử với gói Enterprise vì trong đầu nghĩ rằng, nếu nó tốt thì sẽ review lên đây luôn và sử dụng chính thức chứ mua thêm VPS thì đắt đỏ quá.

Sự khác biệt của gói Enterprise với gói Shared

Gói Enterprise ngang ngửa với một gói host tại LiquidWeb khi mà nó có giá thấp nhất là $19,95/tháng (dùng coupon ADMINZONE thì còn $9,97).

Sở dĩ nó có giá cao cấp mấy lần gói Shared là vì:

  • Dùng 100% tài nguyên CPU 2 nhân thay vì 20% 1 nhân của gói Shared.
  • Mỗi hệ thống họ chỉ chạy tối đa 100 website thay vì hơn 500 website của gói Shared.
  • Lượng kết nối vào MySQL tối đa là 50 thay vì 10 như gói Shared.
  • Hỗ trợ gỡ bỏ mã độc, sửa chữa website nếu bị hack, còn ở gói Shared là bạn tự làm.
  • Ổ cứng SSD, cái này bên gói Shared cũng có nhưng theo mô tả của StableHost thì gói Enterprise có ổ cứng tốt hơn.
  • SSH Access, nhưng mà mất thêm $3 cho một lần đăng ký vĩnh viễn.
  • Sử dụng máy chủ LiteSpeed để có tốc độ tốt nhất.

Như vậy thì bạn có thể hiểu rằng, gói Enterprise là dành cho các website có lượt truy cập từ khoảng 10.000 đến 35.000 Unique Visit / ngày (theo cam kết của kỹ thuật tại StableHost). Đây là lựa chọn khá tiết kiệm vì bây giờ chi phí mua một VPS cũng tầm $25/tháng mà chưa chắc gì đã kéo nổi 30.000 Unique Visit / ngày, mà lại khó quản lý cho người chưa có kinh nghiệm nữa chứ.

Hiện tại mình đang sử dụng gói Enterprise Basic này cho 4 website, trong đó có website bán hàng của em trai mình là cao traffic nhất, 2 website bán hàng khác với visit tối thiểu 700/ngày và một trang WordPress Multi Users, hoàn toàn chạy tốt và tốc độ vượt trội.

ĐĂNG KÝ

Đánh giá chi tiết StableHost Enterprise

Tốc độ

Để khỏi phải mất thời gian, các bạn có thể truy cập vào website dungbaocaosu.com để trải nghiệm tốc độ của gói Enterprise. Đừng quên là trang chủ website đó có dung lượng gần 5MB do các ảnh sản phẩm khá lớn.

Tốc độ gói StableHost Enterprise

Tốc độ gói StableHost Enterprise

Với dung lượng gần 5MB mà tải chỉ hết có 2.30s thì các bạn cũng nên để ý tới. Và ở dưới là tốc độ kết nối khi download file bằng SSH.

Tốc độ tải file bằng SSH

Tốc độ tải file bằng SSH

Hỗ trợ

Mình chưa gặp vấn đề gì gấp gáp đến mức phải Live Chat nên chỉ có gửi ticket thôi và đã được trả lời trong khoảng 5 phút.

Thời gian trả lời ticket tại StableHost chỉ 5 phút

Thời gian trả lời ticket tại StableHost chỉ 5 phút

Uptime

Kể từ ngày mình chuyển host của thằng em mình từ HostMetro về StableHost Enterprise thì chưa bị downtime lần nào, chính xác là 100% uptime.

uptime của gói Enterprise StableHost

uptime của gói Enterprise StableHost

Giá cả

Hiện tại theo mình thấy việc sử dụng gói Enterprise Basic đã quá đủ rồi nên mình nghĩ nếu bạn có mua thì nên chọn mua gói Enterprise Basic trước với giá là $13,95/tháng. Nếu bạn mua 1 năm và dùng thêm mã giảm giá USYEARLY (khách mới) hoặc ADMINZONE (khách cũ) để giảm 50% thì chỉ còn $119/năm mà thôi, quá rẻ cho một gói host cao cấp.

Giá gói Enterprise tại StableHost

Giá gói Enterprise tại StableHost

Lời kết

Mặc dù cái giá khá là cao nếu so với gói Shared của nó nhưng nếu bạn đang có ý định chuyển sang VPS được cài sẵn cPanel với chi phí ít nhất $35/tháng thì nên thử qua StableHost Enterprise trước và bạn có thể hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng.

Nguồn: Đánh giá StableHost Enterprise – Host dành cho web nhiều traffic | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Cách submit url lên Google nhanh chóng nhất (update 2020)
Viết code cho header.php – serie Lập trình theme WordPress
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme