Đánh giá plugin Easy Social Share Buttons for WordPress

Đánh giá plugin Easy Social Share Buttons for WordPress

Kể từ khi ThachPham.com sử dụng các nút chia sẻ bài viết lên mạng xã hội mới, mình thấy có nhiều bạn quan tâm đến tính năng này. Tính năng này là thuộc plugin Easy Social Share Buttons for WordPress. Nhưng tiếc thay, nó lại là plugin trả phí nên nhiều bạn sẽ cảm thấy phân vân có nên mua hay không.

Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về plugin này, mình sẽ đánh giá chi tiết trong bài này về các tính năng, ưu điểm cũng như nhược điểm của nó để bạn xác định có nên mua hay không vì giá của nó cũng khoảng 400.000 đồng, không rẻ cho lắm.

Xem thông tin

easy-social-share-buttons-welcome

Giới thiệu

Easy Social Share Buttons for WordPress là plugin hỗ trợ chèn các nút chia sẻ bài viết lên mạng xã hội đẹp mắt với nhiều kiểu khác nhau, hỗ trợ hiển thị số lượt chia sẻ và theo dõi tần suất chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội.

Mặc dù có nhiều tính năng và hiệu ứng đẹp mắt, nhưng plugin này lại không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ tải trang, không sử dụng nhiều tài nguyên vì nó đã được tích hợp sẵn tính năng lưu bộ nhớ đệm cho các dữ liệu lượt chia sẻ và cập nhật bằng AJAX, có hỗ trợ nén CSS và Javascript có trong plugin.

Các tính năng trong Easy Social Share Buttons for WordPress

Các tính năng trong Easy Social Share Buttons for WordPress

Các tính năng đặc trưng

Nhiều tuỳ chọn phong phú

Khu vực tuỳ chọn của plugin

Khu vực tuỳ chọn của plugin

Plugin này có một khu vực tuỳ chọn rất lớn với nhiều tuỳ chọn khác nhau, nhưng nó lại rất dễ sử dụng vì dù bạn không tuỳ chỉnh nhiều thì nó vẫn hiển thị tốt.

Tích hợp nhiều mạng xã hội

easy-social-share-buttons-socials

Với hơn 35 mạng xã hội khác nhau có thể tích hợp vào plugin này, và toàn bộ là các mạng xã hội rất phổ biến nên nó có thể phục vụ nhu cầu của mình tốt.

Thân thiện với di động

Các nút chia sẻ được hiển thị theo cách khác trên các trình duyệt điện thoại di động để thân thiện với thiết bị di động thay vì hiển thị một kiểu gây khó khăn cho người dùng.

Thống kê chuyên nghiệp

Thống kê chia sẻ của các bài viết

Thống kê chia sẻ của các bài viết

Bằng cách kết nối với dịch vụ thứ 3 bên ngoài nên tính năng thống kê lượt chia sẻ của từng bài viết trên website bạn sẽ không ảnh hưởng nhiều lắm đến tài nguyên của máy chủ. Tính năng này có thể giúp bạn biết được mạng xã hội nào có nhiều người quan tâm, bài nào được chia sẻ nhiều theo ngày tháng.

Tích hợp Woocommerce, bbPress, BuddyPress, iThemes Exchange,…

easy-social-share-buttons-posttype

Nếu bạn vẫn đang tìm các giải pháp hỗ trợ chèn nút chia sẻ vào sản phẩm trong Woocommerce hay diễn đàn bbPress thì plugin này sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu đó. Bạn không cần sửa hay thêm code gì cả, tất cả đều tự động và hoạt động tốt trên mọi theme.

Nhiều kiểu hiển thị đẹp mắt

easy-social-share-buttons-positions

Đây là một trong các yếu tố gây thu hút cho người dùng để họ có thể chia sẻ nè. Với nhiều vị trí hiển thị và bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 kiểu, bảo đảm lượt chia sẻ của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Tuỳ chỉnh riêng cho mỗi post

easy-social-share-buttons-singlepostỞ mỗi bài viết, bạn có thể tuỳ chỉnh lại các thông số khi chia sẻ lên mạng xã hội hoặc tắt chức năng hiển thị nút chia sẻ nếu muốn.

Tự động cập nhật

Plugin này có chức năng tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất nếu như bạn mua nó ở Codecanyon và có Item Purchased Code.

Và nhiều chức năng khác nữa rất là hay.

Đánh giá chung

Về plugin này thì mình đánh giá là đáng sử dụng nếu như bạn muốn bài viết của mình dễ dàng được chia sẻ lên mạng xã hội hơn. Có nhiều tính năng tuỳ chỉnh, hoạt động tốt trên mọi theme và quan trọng là có tự động cập nhật nên không lo lắng nhiều về tính tương thích. Đó là lý do tại sao mà plugin này đã bán được hơn 10.000 bản và là một trong các plugin WordPress bán chạy nhất trên Codecanyon.

Mua plugin

Nguồn: Đánh giá plugin Easy Social Share Buttons for WordPress | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
WordPress Loop – Các tham số quan trọng
Meta Description là gì? 15 Cách viết thẻ Meta hấp dẫn 2020
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme