Đánh giá chất lượng DreamPress

ưu điểm dịch vụ DreamPress

Nhắc đến WordPress Managed Hosting là nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các loại hosting có giá cao ngất ngưởng vài chục dollar mỗi tháng. Thật sự, các dịch vụ WordPress Managed Hosting như WPEngine, WebSynThesis, Page.Ly đều có giá ít nhất $20 và muốn chạy được một blog có truy cập cỡ Thachpham.com thì sẽ cần khoảng $250/tháng, mình đã thử rồi.

Về cơ bản lý do chính mà bạn phải trả giá cao ở các dịch vụ Managed Hosting là nó sẽ tính tiền dựa theo lượt truy cập, và nếu bạn dùng quá thì nó sẽ tự động rút tiền trong thẻ ra, cái này gọi là Overage.

Thế nhưng, cái mà mình định review ở đây cho mọi người xem sẽ có thể khắc phục được nhược điểm này, tức là bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định là bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo bị overage, chất lượng cũng giống như bao dịch vụ khác mà thậm chí còn không bị limit plugin, đó là dịch vụ DreamPress.

Đăng ký sử dụng

Giới thiệu DreamPress

Giới thiệu DreamPress

Giới thiệu DreamPress

DreamPress là một dịch vụ WordPress Managed Hosting mới ra đời tại nhà cung cấp DreamHost.

Đây là một giải pháp đặc biệt của DreamHost để phục vụ những người dùng sử dụng WordPress bằng cách cung cấp họ một gói host sử dụng tài nguyên từ VPS và được cấu hình chuẩn nhất để nó vừa hoạt động tốt với WordPress mà vừa tăng tính bảo mật.

Tính năng nổi bật của DreamPress

 • Cài đặt mới một trang WordPress chỉ với một cú click.ưu điểm dịch vụ DreamPress
 • Sử dụng tài nguyên từ VPS thay vì Shared Host.
 • Cấu hình tối ưu dành cho WordPress.
 • Tự động cấu hình W3 Total Cache.
 • Không giới hạn plugin/theme cài đặt.
 • Được support bởi các chuyên gia WordPress tại DreamHost.

Đánh giá chi tiết

Thông tin về website thử nghiệm

Gói host được thử nghiệm trên tên miền videohocwordpress.com với mã nguồn của Thachpham.com, bao gồm theme nặng 1.3MB, 49 plugins được kích hoạt và tổng dung lượng của source là 430MB bao gồm hình ảnh.

Tốc độ

Theo như mình kiểm chứng thực tế thì gói DreamPress này có máy chủ tại Mỹ và dưới đây là hình ảnh báo cáo tốc độ từng khu vực.

Tốc độ DreamPress từ Mỹ

Tốc độ DreamPress từ Mỹ

Phân tích chi tiết tại US: https://tools.pingdom.com/fpt/#!/bU1azX/videohocwordpress.com

Tốc độ DreamPress tại Châu Âu

Tốc độ DreamPress tại Châu Âu

Phân tích chi tiết tại EU: https://tools.pingdom.com/fpt/#!/5fzAq/videohocwordpress.com

Tốc độ DreamPress tại Đông Nam Á

Tốc độ DreamPress tại Đông Nam Á

Phân tích chi tiết tại Đông Nam Á: https://www.websitetest.com/ui/tests/530fdf640c5372762e000005/samples/530fdf85f5c65e774d0004b1

Tốc độ DreamPress tại GTMetrix

Tốc độ DreamPress tại GTMetrix

Phân tích chi tiết tại GTMetrix: https://gtmetrix.com/reports/videohocwordpress.com/PKVFD3Ah

Và thêm một kết quả mình check bằng Siege

Transactions: 100 hits
Availability: 100.00 %
Elapsed time: 5.79 secs
Data transferred: 1.69 MB
Response time: 0.56 secs
Transaction rate: 17.27 trans/sec
Throughput: 0.29 MB/sec
Concurrency: 9.61
Successful transactions: 100
Failed transactions: 0
Longest transaction: 0.93
Shortest transaction: 0.51

Kết luận tốc độ: Về tốc độ tại DreamPress mình đánh giá là 8/10 vì source mình test nó cũng nặng, nhiều ảnh nhưng bù lại mình có kích hoạt các tính năng cache của DreamPress lên như Object cache, PageSpeed,….

Uptime

Uptime mình thấy ở đây cực tốt, ít nhất là 100% chưa rớt lần nào trong mấy tuần mình thử nghiệm.

DreamPress Uptime

DreamPress Uptime

Hỗ trợ

DreamHost từ xưa tới nay mặc dù mình không thích gói Shared Host của nó cho lắm do tốc độ mình hay vào thấy vô cùng chậm, nhưng phải công nhận là họ support khá nhanh qua live chat và hầu như 24/7.

Nếu bạn dùng gói DreamPress thì khi support bạn sẽ được redirect qua một chuyên gia có kinh nghiệm về WordPress hơn, bạn có thể kêu họ check xem plugin nào ngốn nhiều tài nguyên để tắt đi hoặc các tips bảo mật.

Giá cả

Hiện tại nếu so sánh giá cả của DreamPress với A2Hosting thì DreamPress có giá cao cấp đôi ($19/tháng trong 3 tháng đầu tiên và $29/tháng sau đó).

Còn nếu so với các dịch vụ cùng loại khác như WPEngine, WebSynthesis thì DreamPress vẫn còn rẻ chán do họ không giới hạn số lượng truy cập mà tính phí thêm.

Nhược điểm của DreamPress

 • Không hỗ trợ cPanel, DreamHost từ xưa tới nay là vậy mà.
 • Chỉ hỗ trợ 1 website / 1 database / gói.
 • Không hỗ trợ WP Super Cache, chỉ W3 Total Cache.
 • Username của FTP hơi khó nhớ.
 • Cài đặt WordPress tự động hơi lâu, tầm 25 phút đấy nhé.
 • Không có Stagging Area như WPEngine.
 • Không có Backup tự động như WPEngine.

Kết luận

Nên dùng hay không: !
Vì sao?

Với cái giá như thế cho một dịch vụ WordPress Managed Hosting như DreamPress thì mình thấy hoàn toàn xứng đáng, đỡ xót tiền hơn là WPEngine. Dĩ nhiên đối với một số người thì cái giá này là cao nhưng hãy nhớ rằng WordPress Managed Hosting thực chất là một VPS chứ không phải Shared Host nên tốt nhất không nên so sánh.

Do đó, hiện tại nếu bạn cần một host được tối ưu tốc độ, không cần quan tâm nhiều đến kỹ thuật thì có thể chọn DreamPress và có vấn đề gì cứ nhờ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của họ là xong. Dĩ nhiên là chỉ áp dụng với bạn nào thật sự có đầu tư chứ nếu cần share host thì mình nghĩ nên chọn A2Hosting hay StableHost cho nó tiết kiệm.

Đăng ký sử dụng

Nguồn: Đánh giá chất lượng DreamPress | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
10 Bước SEO Website tăng thứ hạng Google
Học PHP cho WordPress và các tài nguyên cần thiết
Tác giả

Bình luận

Jamesboymn

drugs causing ed https://canadaedwp.com canadian pharmacy online

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme