Cách nhận 1 năm miễn phí tại Tutsplus để học lập trình

tutsplus-premium

tutsplus-premium

Cái deal tuyệt vời này mình thấy lâu rồi nhưng vừa test thử lại vẫn được nên mình mạn phép hướng dẫn cho những bạn nào chưa hiểu cách nhận coupon miễn phí 1 năm tại Tutsplus thông qua việc dùng thử New Relic mà không cần nhập thông tin thanh toán, ai cũng làm được.

Giới thiệu dịch vụ New Relic

NewRelic là một dịch vụ theo dõi và phân tích máy chủ thông qua việc đo lường tốc độ, báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng để bạn có thể tối ưu lại nhằm đạt chỉ số tốt nhất.

Để sử dụng được dịch vụ này thì bạn phải có một VPS hoặc một Dedicated để có thể cài được ứng dụng của họ vào máy chủ để nó thực thi và theo dõi.

Ưu điểm của dịch vụ này là ứng dụng của họ khá nhẹ để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến máy chủ, thống kê real-time và chi tiết nhất có thể để bạn có thể theo dõi hoạt động của máy chủ mà không cần kiểm tra bằng SSH.

newrelic-dashboard

Trang theo dõi tổng quan

Trang theo dõi tổng quan

newrelic-dashboard-mapnewrelic-dashboard-databasenewrelic-dashboard-website

Về giá cả thì dịch vụ này có giá không hề rẻ và chỉ sử dụng cho những công ty lớn chuyên về công nghệ mà thôi với giá khởi điểm là $149/tháng.

Dùng thử 30 ngày – nhận 1 năm Tutsplus Premium

Mục đích của bài này là giúp bạn cách deploy NewRelic lên server để nhận 1 năm Premium tại trang Tutsplus.com miễn phí, một trang tổng hợp tài liệu ebook và video chuyên về lập trình và thiết kế khá đồ sộ. Nghĩa là bạn sẽ được 1 năm xem toàn bộ nội dung trong đó hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn chưa hình dung ra sự hấp dẫn của Tutsplus Premium thì mình xin liệt kê một số video học rất tốt tại đây:

Mà nói chung mỏi tay quá, với hàng nghìn bài học, ebook , tutorial chất lượng trả phí thì bạn có thể hiểu vì sao nó đáng giá $19/tháng. Tóm lại, nó cũng là nguồn học lập trình và thiết kế website lý tưởng.

Làm sao để nhận 1 năm miễn phí?

Theo yêu cầu của NewRelic thì bạn phải tạo một tài khoản mới theo link giveaway của họ và deploy ứng dụng NewRelic lên server, sau đó tầm vài chục phút sau coupon của Tutsplus sẽ được gửi qua email, có thể dùng cho tài khoản cũ và mới.

Do vậy, trước khi làm thì bạn phải có sẵn một VPS đã, nếu bạn không có VPS thì có thể chấp nhận bỏ $5 thuê một VPS tại DigitalOcean ngay tức khắc nhé.

Trước khi cài NewRelic, mình khuyến khích các bạn nên cài các ứng dụng cần thiết cho VPS như PHP, MySQL,…để làm gì? Để nó có thể đo đạc và thu thập dữ liệu bên trong server một cách hoàn chỉnh nhất, giảm thiểu khả năng không nhận được coupon. Do đó, tốt nhất bạn nên cài Virtualmin vào VPS và rảnh thi cài đặt nhanh một website WordPress sẵn lên trên đó cũng được.

Sau khi cài xong tất cả thì chúng ta tiến hành bắt đầu với NewRelic như sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào https://newrelic.com/lp/tuts-premium và đăng ký tài khoản thông qua link đó, nếu bạn có tài khoản NewRelic rồi thì nên tạo một cái với email khác.

Sau khi tạo xong account, nó sẽ chuyển bạn đến thẳng trang deploy, bạn ấn vào nút Web apps như hình.

Deploy NewRelic

Tiếp tục ấn nút Get Started.

Bây giờ hãy chọn ngôn ngữ PHP và ấn vào nút Reveal your license key để lấy mã đăng ký. Ấn xong nó sẽ cho bạn một cái key và chút nữa ta sẽ dùng tới.

Lấy mã đăng ký NewRelic

Lấy mã đăng ký NewRelic

Bây giờ hãy tải file cài đặt về VPS (áp dụng cho CentOS):

32 bit:sudo rpm -Uvh https://yum.newrelic.com/pub/newrelic/el5/i386/newrelic-repo-5-3.noarch.rpm


64 bit:sudo rpm -Uvh https://yum.newrelic.com/pub/newrelic/el5/x86_64/newrelic-repo-5-3.noarch.rpm


Và lần lượt gõ 2 lệnh dưới đây vào:sudo yum install newrelic-php5 -y

sudo newrelic-install install -y


Đến bước nó hỏi key, bạn copy cái key mà bạn đã lấy ở bước trên vào và Enter.

Sau khi cài xong, các bạn khởi động lại webserversudo service httpd restart


Đối với NGINX thì thay httpd thành nginx.

Bây giờ bước cuối cùng của bạn là trở lại trang NewRelic và ấn nút Connect to my application và đợi ít nhất 5 phút.

newrelic-connectConnect xong nó sẽ báo là có ứng dụng được phát hiện, cứ click một phát là xong.

Thế là ta đã Deploy xong rồi. Bây giờ bạn đợi tầm 30p sau đó kiểm tra email mà bạn đã đăng ký tài khoản NewRelic sẽ thấy 2 email thông báo khuyến mãi, một là coupon Tutsplus và hai là áo thun miễn phí, dại gì mà không đăng ký nhận chứ?

tutsplus-premium-codeViệc cuối cùng của bạn là chỉ việc đăng ký tài khoản Tutsplus và sử dụng mã coupon mà họ gửi cho bạn, lúc đó tài khoản sẽ được kích hoạt ngay tức khắc.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Cách nhận 1 năm miễn phí tại Tutsplus để học lập trình | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Các thiết lập tính phí vận chuyển/giao nhận của Woocommerce
Thay đổi cấu trúc menu WordPress với Walker
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme