Các plugin WordPress dành cho tính năng comment

Các plugin hỗ trợ tính năng comment trong WordPress

Một thế mạnh tuyệt vời của WordPress là cho phép bạn sử dụng các plugin để tăng cường sức mạnh của blog thông qua các cách nâng cấp cơ sở hạ tầng cho từng chức năng. Vậy thì tại sao chúng ta lại không “gia tăng sức mạnh” vào một trong những tính năng nổi bật nhất của một blog nói chung và WordPress nói riêng đó là hệ thống bình luận (comment) của nó.

Các plugin hỗ trợ tính năng comment trong WordPress

Các plugin hỗ trợ tính năng comment trong WordPress

Mặc định WordPress đã cung cấp sẵn một hệ thống bình luận (Comment System) quá vững chắc với những tính năng cần thiết nhưng vô cùng mạnh mẽ chẳng hạn như phân loại comment, hiển thị comment đa tầng, hỗ trợ widget hiển thị comment mới nhất..v..v..Nhưng với nhiều người thì bấy nhiêu đó sẽ chưa hài lòng lắm, vậy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn 21 plugin trả phí và miễn phí tốt nhất để gia tăng sức mạnh cho hệ thống bình luận của WordPress. Trong bài có một vài plugin trả phí sẽ được mình đính kèm link download.

Better Recent Comments Widget Pro – Trả phí

Recent Comment Pro

Nếu bạn đã chán với tính năng hiển thị comment gần đây mặc định trong WordPress thì plugin này sẽ giúp bạn hiển thị những bình luận mới nhất trên blog theo phong cách hoàn toàn mới khi nó sẽ bao gồm avatar người bình luận và trích đoạn nội dung bình luận.

Tải về

Comment E-Mail Verification – Miễn phí

Xác nhận email khi gửi comment

Hiện nay mặc định ở WordPress là bạn có thể nhập bất kỳ email nào khi gửi bình luận mà không cần biết nó có phải của mình hay không. Đây là điều khá bất cập khi người ta có thể mạo danh email bất cứ ai, để hạn chế nó thì cách tốt nhất là bạn nên cài thêm plugin yêu cầu người gửi bình luận phải xác nhận email trước khi bình luận được đăng lên.

Tải về

TwitterLink Comments – Miễn phí

TwitterLink Comments

Chức năng này cho phép người gửi bình luận nhập tài khoản Twitter của mình vào sau đó nó sẽ hiển thị ngay bên dưới tên người bình luận để họ có cơ hội quảng bá trang Twitter của mình.

Tải về

TS Thinkbox – Show Testimonials and Comments / Trả phí

TS Thinkbox

Nếu như bạn có mở dịch vụ gì đó trên blog thì điều cần nhất là cho khách xem những Testimonials tích cực từ các khách hàng của mình. Không có gì tiện lợi và đẹp mắt hơn bằng việc sử dụng plugin TS Thinkbox – Show Testimonials and Comments.

Mua ngay

Disqus – Miễn phí

Disqus Comment System

Có khi nào bạn cảm thấy chán với hệ thống comment mặc định của WordPress chưa? Nếu câu trả lời của bạn là có và cần thay đổi thì hãy thử hệ thống bình luận nâng cao của Disqus. Hệ thống này cho phép độc giả bình luận trên blog của bạn bằng cách tài khoản mở như Facebook, Google, OpenID, Disqus và nó cũng cung cấp một hạ tầng quản lý comment rất chuyên nghiệp.

Nhưng có điều, hệ thống comment này không cho phép độc giả chèn link comment của mình vào nên mình e là hơi khó thu hút comment :sogood: .

Hướng dẫn

CommentLuv – Miễn phí và Trả phí

CommentLuv Plugin

Nếu nói về một plugin để kích thích người đọc comment nhiều nhất thì phải nói tới plugin này. 😀

Nó sẽ giúp những người tham gia bình luận có cơ hội quảng bá website bằng cách hiển thị bản tin mới nhất dựa trên RSS của họ. Plugin này hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn cần tính năng nâng cao hơn nữa thì bạn cần mua phiên bản trả phí.

Tải về

Sticky Comments – Miễn phí

Sticky Comments PluginVề chức năng cũng đơn giản dễ hiểu thôi, đó là đưa một bình luận bất kỳ lên trang đầu của bình luận để xem đó là bình luận được chú ý. Sắp tới mình cũng sẽ áp dụng plugin này để khuyến khích người bình luận.

Tải về

Decent Comments – Miễn phí

Decent CommentCũng giống như tính năng hiển thị bình luận mới nhất nhưng ở đây nó sẽ chỉ hiển thị các bình luận trong một bài viết nhất định.

Tải về

Greg’s Threaded Comment Numbering – Miễn phí

Hiển thị số trên bình luậnHiển thị số hiệu của các bình luận trong một bài viết. Để làm đẹp là chính.

Tải về

WP Ajaxify Comment – Miễn phí

WP Ajaxify CommentsÁp dụng công nghệ AJAX vào bình luận để khi đăng bình luận họ có thể thấy bình luận của mình hiển thị ngay mà không cần phải tải lại trang.

Tải về

Top Commentators – Miễn phí

Top Commentator WidgetKhuyến khích độc giả comment bằng cách tạo một “bảng vàng” để vinh danh những người có nhiều bình luận nhất cũng là một cách hay. Plugin này sẽ giúp bạn làm điều đó vô cùng dễ dàng.

Tải về

IntenseDebate Comments System – Miễn phí

intense-debate-comments_thumbMột hệ thống comment riêng khác hẳn với hệ thống comment mặc định của WordPress, điều đáng chú ý là IntenseDebate được chính Automatic – công ty chủ quản WordPress phát triển. Với hệ thống này bạn sẽ có một chức năng bình luận hoàn chỉnh hơn nhờ các tính năng vượt trội như comment đa cấp, báo cáo comment xấu, bình chọn.

Tải về

 SEO Super Comments – Miễn phí

seo-super-pages_thumbBạn đang lo lắng vì comment của bạn không được Google index? Vậy thì hãy cài plugin này vào bởi vì nó sẽ giúp tách các comment trong blog ra thành nhiều trang riêng và cho phép Google index nó.

Tải về

 Livefyre – Miễn phí

Livefyre Comment System

Cũng là một comment system tương tự như Disqus nhưng các tính năng vẫn còn chút hạn chế. Nhưng bù lại nó có một cơ chế quản lý comment khá mạnh mẽ.

Tải về

Comment Plus – Trả phí

Comment PlusThêm chức năng đăng nhập bình luận bằng các tài khoản mạng xã hội, thêm vào đó là khung comment cũng sẽ được tùy biến lại để trông gọn gàng hơn. Nhưng nên lưu ý khi sử dụng trên các theme có cấu trúc lạ vì nó chỉ tương thích trên các theme có cấu trúc thông thường.

Tải về

MSMC – Redirect After Comment – Miễn phí

Redirect After CommentPlugin này có chức năng tự chuyển sang một trang nhất định ngay sau khi đăng bình luận. Khá thích hợp trong việc phổ biến một nội dung nào đó đến độc giả. Ví dụ, bạn có thể chuyển tới trang cám ơn sau khi họ bình luận xong.

Tải về

Conditional CAPTCHA – Miễn phí

Conditional CaptchaKhi bạn cài plugin Akismet thì nó sẽ tự động chuyển các comment spam vào spam box chứ không thể ngăn chặn nó. Vậy plugin này sẽ làm tiếp một công việc đó là bắt người dùng nhập captcha nếu Akismet tình nghi đó là comment spam để có thể gửi bình luận.

Tải về

Basic Comment Quicktags – Miễn phí

Basic comment quick tagMặc định WordPress sẽ không hiển thị các nút chèn thẻ HTML vào khung soạn thảo comment ở ngoài blog. Vậy plugin này sẽ làm điều đó chỉ với 1 bước đó là cài đặt và kích hoạt.

Tải về

One Click Close Comments – Miễn phí

One click close commentNếu bạn cần cho bài nào không được phép gửi bình luận thêm nữa thì cách nhanh nhất là hãy cài plugin này vào và chỉ cần nhấp vào nút tròn màu xanh để nó chuyển về màu đỏ thì coi như bài đó đã đóng bình luận.

Tải về

ReplyMe – Miễn phí

Replyme pluginGửi email thông báo cho người đăng bình luận biết khi bình luận của họ được trả lời trên blog. Tuy plugin này đã rất cũ nhưng hiện nay vẫn dùng tốt và mình cũng đang dùng.

Tải về

Custom Smile – Miễn phí

Custom Smile pluginThêm nút chèn mặt cười vào khung soạn thảo comment để vui nhà vui cửa ấy mà. 😀

Tải về

Bonus thêm bộ mặt cười mình đang dùng: Download – VIP Link.

Cách dùng: Upload tất cả mặt cười này vào thư mục /wp-includes/images/smilies/. Sau đó vào Setting ⇨ Smiles để gán ký tự nhận diện cho nó.

Nguồn: Các plugin WordPress dành cho tính năng comment | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Plugin thêm bài liên quan vào WordPress tốt nhất
Tạo trang Under Construction chuyên nghiệp cho WordPress
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme