6 Starter Themes miễn phí sử dụng Bootstrap Framework tốt nhất

DevDMBoostrap Theme

DevDMBoostrap Theme

Mình đã có giới thiệu 7 themes WordPress sử dụng Foundation Framework trước đó nhưng dù vậy, mình vẫn biết mọi người chắc thích Twitter Bootstrap hơn đúng không nào?

Sở dĩ Bootstrap Framework được ưa chuộng hơn là vì nó hỗ trợ rất nhiều components trang trí đầy đủ các thành phần cần thiết trên website như form, menu, breadcrumb, label, pagination cũng như một hệ thống grid system rất mềm dẻo và linh hoạt để bạn có thể tự làm một giao diện website có hỗ trợ Responsive chuyên nghiệp với thời gian ít nhất.

Nếu các bạn thích Bootstrap và muốn ứng dụng nó ngay vào việc làm theme WordPress thì mình khuyến khích các bạn nên sử dụng các starter themes có tích hợp Bootstrap vì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tích hợp và hoàn toàn tiện lợi khi sử dụng. Ở đây mình sẽ giới thiệu đến cho bạn một vài starter themes có hỗ trợ Bootstrap tốt nhất mà bạn có thể sử dụng miễn phí ngay bây giờ.

1. Roots

Roots Boostrap Theme

Mặc dù không phải là một theme dễ tùy biến cho lắm với newbie nhưng nó là bộ theme tích hợp Bootstrap đáng sử dụng nhất bây giờ. Trước hết, lợi thế của nó hiện có là được cập nhật rất thường xuyên và có sẵn một bộ hướng dẫn sử dụng và tùy biến khá đầy đủ mà bạn có thể xem tại đây.

Điểm thứ hai là nó có cấu trúc wrapper khá rõ ràng và linh hoạt, cứ chịu khó xem bài này thì bạn sẽ có hướng tùy biến lại cấu trúc cả giao diện ngay.

DownloadDemo

2. Alien Ship

Alien Ship theme

Đơn giản, đẹp, tiện sử dụng, dễ tùy biến là những cụm từ mình muốn nói về theme này.

Demo & Download

3. WordPress Bootstrap Starter Theme

WordPress Boostrap Starter Themes

Đây là một trong những starter theme khá đơn giản với cấu trúc code dễ nhìn mà mình được biết. Mặc dù nó chưa được cập nhật lên Boostrap bản mới nhất nhưng bạn có thể tự làm điều đó vì nó có một lợi thế là dễ dàng tùy biến hơn so với Roots theme.

DemoDownload

4. BootstrapWP

BoostrapWP

Một starter theme mới, không có hướng dẫn sử dụng và chỉ khuyên dùng với những ai đã có kinh nghiệm làm theme với starter theme.

DownloadDemo

5. DevDMBoostrap

DevDMBoostrap Theme

Nếu bạn không thích với 4 theme phía trên vì có ít tính năng thì mình nghĩ DevDMBootstrap nên là sự lựa chọn tiếp theo của bạn. Mình xin liệt kê đầy đủ như sau:

  • Tích hợp Theme Options riêng.
  • Hỗ trợ nhiều widget riêng dành cho theme này.
  • Tối ưu việc sử dụng Child Themes.
  • Tích hợp nhiều kiểu menu.
  • Hỗ trợ LESS.
  • Shortcode chèn nút bấm và info box đẹp mắt.

DownloadDemo

Bootstrap đẹp, nhưng nhược điểm của nó là gì?

6. Response

Response Theme

Nếu bạn thích cơ chế sử dụng Kéo thả (Drag & Drop) thì Response có thể làm bạn thích đấy.

DownloadDemo

Bootstrap đẹp, nhưng nhược điểm thế nào?

Không thể phủ nhận rằng Bootstrap rất tiện lợi để bạn sử dụng trong việc tự làm một giao diện website chuyên nghiệp và hoàn chỉnh. Tuy nhiên, không có gì luôn hoàn hảo và nếu bạn chấp nhận sử dụng Bootstrap thì bạn nên chấp nhận các nhược điểm sau:

  • Thêm quá nhiều class không cần thiết.
  • Dễ bị trùng phong cách, cũng do Bootstrap quá phổ biến nên giờ phần lớn các theme tại ThemeForest nhìn rất chán vì nó na ná nhau.
  • Hơi nặng, bạn có công nhận không?

Nhưng dù thế nào đi nữa, nó cũng là một CSS Framework khá hoàn chỉnh và nếu bạn nắm vững cấu trúc của nó cộng thêm kỹ năng sử dụng LESS thì việc tùy biến nó trở nên đọc đáo hơn là việc không phải khó.

Nguồn: 6 Starter Themes miễn phí sử dụng Bootstrap Framework tốt nhất | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
10 theme miễn phí đẹp cho tháng 9/2013
Thiết lập các plugin cache tương thích với WooCommerce
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme