5 plugin miễn phí để tùy biến giao diện trang Admin

hs-customadmin-themes

Trang quản trị Dashboard trong WordPress là nơi mà bạn sẽ thấy nó mỗi ngày nếu bạn là một người thường xuyên làm việc trên nền tảng WordPress, như mình chẳng hạn. Nhưng mặc dù mình yêu WordPress đến đâu, thì thú thật là đôi lúc mình cũng hơi ngán khi nhìn Dashboard của nó vì hơi tẻ nhạt, hoặc quá nhiều thành phần dư thừa mà mình cần bỏ bớt.

Trong bài này mình sẽ giới thiệu đến 5 plugin để bạn có thể tùy biến trang Dashboard của WordPress từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong rất tốt để bạn có thể tùy biến trang quản trị theo ý thích của mình, làm việc tốt hơn.

1. Adminimize

adminimize-control

Có thể sự thừa thải trong Dashboard của bạn nếu bạn có cài nhiều plugin sẽ khiến bạn thêm nhức đầu và stress khi nhìn thấy nó. Hãy sử dụng plugin Adminimize để ẩn đi các tùy chọn không cần thiết trong Dashboard để nó trở nên thông thoáng hơn.

Có một cái hay của Adminimize là nó có thể tùy chọn ẩn một đối tượng nào đó tùy theo nhóm thành viên chứ không phải chỉ áp dụng duy nhất cho Admin.

2. HS Custom Admin Themes

hs-customadmin-themes

Ngoài các màu sắc mặc định của WordPress thì bạn có thể dùng plugin HS Custom Admin Themes nếu không thể tự tạo mã màu cho Dashboard. Hiện tại trong một theme của admin thì nó sẽ có 5 mã màu khác nhau, và plugin này cho phép bạn tùy chỉnh đủ 5 mã màu đó, và có thể tự đặt tên cho theme của mình để ghi nhớ.

3. Custom Admin Bar

custom-admin-bar

Một chút thay đổi cho Admin Bar (cái thành màu đen xí xí nằm ngay phía trên ý) nhưng hiệu quả lớn để “thương hiệu hóa” cái Dashboard của bạn, chẳng hạn như chèn một logo vào đó, bỏ đi một số menu trên đó chẳng hạn.

4. Custom Login

custom-login-plugin

Một plugin có thể hỗ trợ bạn tự tùy biến giao diện trang đăng nhập theo ý mình nếu không muốn vọc code. Hiện tại plugin này hỗ trợ bạn tùy biến trang đăng nhập có nhiều tùy chọn nhất hiện nay, kể cả những chi tiết nhỏ nhất, dễ sử dụng.

5. WP Admin Bar Effect

wpadminbar-effect

Có thể cái admin bar đôi lúc làm chúng ta hơi khó chịu nhưng đôi lúc nó cũng hữu dụng để truy cập nhanh vào các chức năng như viết bài, vào Dashboard, quản lý comment,..Vậy thì chỉ có một cách khác hay hơn là xóa nó đi là chỉ cho nó hiển thị khi rê chuột vào nó.

Extra – Các plugin trả phí

White Label Branding

white-label-branding-plugin

Nếu bạn không muốn cài nhiều plugin kể trên thì có thể sử dụng qua plugin này với giá $25. Đây là plugin trả phí khá toàn diện để tùy biến trang quản trị và đã có hơn 3.400 lượt mua nó.

Modern Admin

modern-admin

Không cần phải tự tùy chỉnh, Moderrn Admin sẽ giúp bạn có một “bộ cánh” hoàn toàn mới chỉ với một cú click vì nó là một dạng theme dành cho Dashboard. Theme này sử dụng phong cách thiết kế phẳng, hỗ trợ màn hình Retina, thay đổi trang đăng nhập.

Forest

forest-admin-plugin

Chức năng cũng như Modern Admin, đây là một theme cho trang Dashboard của WordPress với phong cách mát mẻ, rất phù hợp để sử dụng cho mùa hè này. 😀

Blue Press

bluepress-plugin

Giao diện admin và đăng nhập màu xanh dương mang phong cách Facebook cho người dễ bị kích thích bởi Facebook.

Hy vọng với bộ sưu tập trên đủ có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến việc tùy biến trang quản trị toàn diện cho các bạn rồi. 😀

Nguồn: 5 plugin miễn phí để tùy biến giao diện trang Admin | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
2 Cách xây dựng Backlink chất lượng bền vững với Ahrefs
Thêm hiệu ứng chuyển động khi cuộn trang cho WordPress
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme