4 plugin sao chép website WordPress nhanh

Quản trị hình ảnh trên WordPress toàn tập

Đầu bài mình xin lỗi mọi người vì mấy hôm nay công việc hơi ngập đầu nên không có thơi gian ra bài đều đặn mỗi ngày như bình thường, và cũng chưa có nhiều thời gian để nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu để ra một bài viết thật hoàn chỉnh và quan trọng như mọi khi nên mình chọn cách tổng hợp các plugin như thế này để tiết kiệm thời gian hơn. Nhân đây mình cũng thông báo với mọi người là dự án Serie video hướng dẫn WordPress của mình đã đi được 35% đoạn đường và cứ nếu đều đặn như hiện nay thì khoảng 2 tuần nữa là mọi người có thể có “trên tay” bộ video đầu tay của mình.

Quay trở lại nội dung chính, như mọi người cũng biết thì nhu cầu nhân bản hàng loạt nhiều website WordPress khác nhau rất cần thiết cho những đối tượng có nhu cầu tạo website liên tục như làm site vệ tinh để hỗ trợ SEO hoặc làm Tiếp thị liên kết. Đối với cách phổ thông, khi bạn tiến hành clone website WordPress thì bạn phải backup database lại, tải source gốc về và tiến hành upload lại lên site mới và khôi phục lại database đã backup kèm theo một vài chỉnh sửa cần thiết. Nhìn chung công việc này nếu các bạn làm “đều tay” thì sẽ mất khoảng 20 phút cho một website, tuy khá nhanh nhưng lại là mất thời gian không cần thiết cho những ai có nhu cầu tạo hàng chục, hàng trăm website trong thời gian ngắn.

Về nhu cầu clone website WordPress thì nếu bạn muốn chất lượng thì có thể dùng gói trả phí của ManageWP, nhưng nếu bạn cần miễn phí thì sao? Hoàn toàn không phải là vấn đề quá to tát, các bạn vẫn có thể tiến hành clone 1 website WordPress trong vòng 5 phút mà không tốn đồng xu nào với 5 plugin miễn phí hỗ trợ clone WordPress dưới đây.

1. Duplicator – Clone một site WordPress trong 3 bước

Clone website WordPress miễn phí

  Đây là một plugin miễn phí hỗ trợ clone site WordPress khá đầy đủ, dễ sử dụng nhưng vô cùng mạnh mẽ. Khác xa với cái mác miễn phí của nó, tuy nó chỉ cung cấp một vài tính năng nhưng bù lại các tính năng đó vô cùng đầy đủ cho những nhu cầu clone website WordPress. Những gì bạn cần làm với plugin này chỉ là tạo package cần clone, download về và cài trên site mới thông qua script cài riêng của nó. Bạn có thể xem video hướng dẫn tại đây.

Nên xem: Hướng dẫn sử dụng plugin Duplicator

2. NS Cloner

Clone website WordPress miễn phí

  Tuy không gọn gàng và mạnh mẽ như Duplicator nhưng nó cũng là một sự lựa chọn tốt để làm nhiệm vụ “nhân bản” website WordPress của  bạn. Plugin này cũng hỗ trợ một số tính năng nâng cao nhưng bù lại bạn cần phải trả phí để sử dụng các tính năng đó, bù lại tốc độ cập nhật của plugin này rất chóng mặt và cam kết không chậm trễ khi WordPress ra phiên bản mới.

3. XCloner

Clone website WordPress miễn phí

Trái ngược với sự “thon gọn” của 2 plugin trên, XCloner lại có “hạ tầng” khá cồng kềnh khi nó mang rất nhiều tính năng và tùy chọn khi sử dụng. Bạn có thể hiểu đây là plugin giúp bạn sao lưu dữ liệu trên website, sau đó bạn có thể mang dữ liệu đó sang một website WordPress khác có cài plugin này và khôi phục ở trên đó. Cái hay của plugin này là có rất nhiều tính năng hỗ trợ sao lưu rất hay như đặt giờ, chọn thư mục cần sao lưu, bảo mật,….Ngoài ra nó còn có một phiên bản hỗ trợ chạy trên Joomla cũng rất tốt. Hiện tại plugin này được cho phép sử dụng miễn phí hoàn toàn và hỗ trợ rất chuyên nghiệp trên forum của họ. Tuy nhiên nếu bạn cần sự hỗ trợ đặc biệt hơn, họ có gói thành viên trả phí. Tải tài liệu hướng dẫn XCloner.

4. Default Blog

default-blog-plugin

Nếu bạn không muốn clone cả một website WordPress đầy đủ các chức năng mà chỉ muốn trích xuất một phần nhất định trong website gốc (post, page, category, cấu hình, plugin, theme…..) thì có thể sử dụng plugin Default Blog này. Rất nhanh và dễ sử dụng.

Bạn có thường xuyên clone website WordPress không?

Đó là danh sách 4 plugin mình cảm nhận và đánh giá là tốt nhất để làm công việc nhân bản website WordPress nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nhưng mình có lời khuyên là nếu bạn có nhu cầu clone website thường xuyên kèm thêm viết bài và đăng cùng lúc lên nhiều site WordPress khác nhau thì nên dùng ManageWP, nó hỗ trợ rất đầy đủ các tính năng quản trị nhiều website WordPress cùng một lúc như cài đặt theme và plugin trên nhiều site, đăng bài và quan trọng là tính năng clone website rất hay và an toàn.

Vậy còn bạn, bạn có thường xuyên clone website WordPress và bạn hay dùng plugin hoặc công cụ nào để làm việc này?

Bạn cần hướng dẫn?

Do thời gian gấp gáp nên mình chưa thể hướng dẫn từng plugin cho các bạn được, nhưng nếu bạn có nhu cầu hướng dẫn plugin nào thì cứ comment cho mình biết và mình sẽ tạo video hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Nguồn: 4 plugin sao chép website WordPress nhanh | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Dọn dẹp database WordPress tối ưu với Smart Cleanup Tools
Plugin lưu địa chỉ liên hệ Flamingo [Đã Việt Hóa]
Tác giả

Bình luận

MarcosFeshy

what is tadalafil: https://tadalafilonline20.com/ tadalafil 40

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme