3 plugin miễn phí quản lý và ẩn link Affiliate tốt nhất

thristyaffiliate-addnew

Mặc định các dịch vụ hay sản phẩm được giới thiệu bằng link affiliate thường là không được đẹp và chuyên nghiệp cho lắm vì nó sẽ có dạng www.example.com/?args=xxx trông rất lộ liễu khi tiến hành quảng bá ở đâu đó.

Không chỉ phải làm đẹp link affliate, mà việc phân tích và theo dõi số lượt click vào các link affiliate cũng góp phần quan trọng không nhỏ để chúng ta có thể lên kế hoạch quảng bá sản phẩm đúng đắn.

Nếu bạn là một người có thu nhập rồi thì có thể dùng qua các plugin trả phí vì dĩ nhiên nó mang lại lợi ích nhiều hơn, nhưng các lựa chọn miễn phí vẫn là mối quan tâm hàng đầu với những newbie lẫn những người chuyên nghiệp, nhằm tiết kiệm chi phí.

3 plugin quản lý và rút gọn link Affiliate miễn phí

1. Pretty Link Lite

prettylink-lite

Pretty Link Lite là phiên bản miễn phí của plugin Pretty Link vốn trả phí. Tuy là phiên bản trả phí nhưng plugin này vẫn là lựa chọn rất tốt cho newbie nếu cần một chức năng rút gọn link affiliate đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Không bị giới hạn bởi tiền tố hay hậu tố của domain, bạn có thể tùy biến đường dẫn kiểu gì đó mà bạn thích, như trong ảnh là mình tự thêm tiền tố /hosting/ để phân biệt với các link affiliate khác.

Phiên bản miễn phí sẽ có các chức năng như rút gọn link, thống kê lượt click và tự thêm thẻ nofollow vào các link được rút gọn. Còn ở phiên bản trả phí, bạn sẽ có thêm một số chức năng hay hơn, đặc biệt là chức năng tự động thêm link affiliate vào từ khóa.

2. ThirstyAffiliates

thristyaffiliate-addnew

ThristyAffiliate có chức năng cũng giống như PrettyLink nhưng chỉ tiếc rằng nó phải bắt buộc có một tiền tố được sử dụng chung đứng trước. Ví dụ như https://nguoivietweb.net/out/hosting/budgetvm thay vì https://nguoivietweb.net/hosting/budgetvm. Một nhược điểm khác đó là plugin này tuy không có bản Pro nhưng nó có rất nhiều addon mà mỗi addon bạn phải mua riêng từng cái, giá khá cao.

Nhưng điểm cộng cho plugin này là có bảng điều khiển nhìn trực quan hơn, phân loại link theo category và bạn có thể tùy chỉnh nó tự thêm tên category vào đằng trước link (như ví dụ ở trên).

3. WP Auto Affiliate Links

wp-auto-affiliate-link

Đây là plugin mà bạn có thể kết hợp với plugin số 1 và plugin số 2 vì chức năng chính của WP Auto Affiliate Links là tự thêm link vào từ khóa nào đó mà bạn đã thiết lập, bạn có thể bỏ link affiliate vừa tạo vào phần tùy chọn của plugin này để nó tự gắn link cho tự khóa.

Sở dĩ nó có tên là Auto Affiliate Links là vì phiên bản Pro của plugin này có hỗ trợ tự động gắn link từ Amazon, Clickbank, Shareasale.

Lời kết

Mặc dù bài này số lượng plugin chỉ có 3 nhưng mình nghĩ hiện tại chỉ có 3 plugin này là hoạt động tốt nhất, ít xảy ra bug. Đặc biệt nếu bạn nào đang có nhu cầu mua plugin MaxblogPress Ninja Affiliate thì nên xem lại bởi plugin này chưa rất nhiều bug, file log của bạn chẳng mấy chốc sẽ nhảy lên 1GB với nó.

Nguồn: 3 plugin miễn phí quản lý và ẩn link Affiliate tốt nhất | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
2 công cụ tự tạo code cho WordPress
Những điều cần biết về SEO by Yoast WordPress
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme