3 Điều cần nhớ khi bán dịch vụ SEO

Cách chọn Domain để SEO

Trong sáu năm qua, tôi đã may mắn được tham gia vào một số dự án SEO thành công của các công ty lớn trong danh sách Fortune 100. Và tất nhiên, cũng có một vài dự án không thành công.

Khi phân tích tất cả các chi tiết, tôi nhận thấy có ba yếu tố phổ biến đóng vai trò mấu chốt để có thể bán được dịch vụ SEO cho khách hàng. Hãy ghi nhớ ba điều sau đây để giúp bạn giành chiến thắng với nghề kinh doanh dịch vụ Seo

1. Đừng làm phức tạp Seo.

Khi bán dịch vụ SEO cho khách, điều quan trọng phải nhớ rằng đừng huyên thuyên và nói về Seo như một niềm đam mê như. Bạn có đang nói chuyện với một người biết về Seo vừa đủ để hiểu Seo mang lại hiệu quả lớn như thế nào, nhưng là không đủ ( thông thường là như thế ) để chia sẻ đam mê với bạn.

Bạn phải chắc chắn rằng bạn đã cho khách hàng biết bạn đủ khả năng để Seo cho họ, chứ đừng cố tỏ ra thông minh để “ngồi lên đầu” họ.

Giải thích cho khách hàng về quy trình làm việc với một chút kiến thức cao, phân tích về những lợi ích mà bạn nhìn thấy khách hàng có thể đạt được sau khi Seo. Và đừng quên nói chuyện một chút về thành công mà bạn đã có khi làm việc với các khách hàng khác.

2. Cần có kế hoạch Seo.

Việc đầu tiên là bạn cần làm một phân tích cho trang web của khách hàng và xác định các lợi ích sẽ đạt được trước khi bày các dịch vụ SEO.

Bạn không muốn nói quá chi tiết về cách làm Seo của mình, rõ ràng là như vậy, nhưng bạn sẽ có thể chỉ ra cho khách hàng các sai sót trong nỗ lực tự làm Seo của họ kèm theo một kế hoạch về việc bạn sẽ xử lý nó như thế nào. Điều này khiến khách hàng giống như bị “bắt thóp” và họ bắt đầu tự tin rằng bạn chính là người mà họ cần.

3. Hãy đam mê những gì bạn làm

Điều này không trái với điều 1, vì nó là vấn đề cá nhân của bạn. Đam mê Seo với tôi là điều đương nhiên và tôi yêu những gì mình đang làm. Và nhiều người đang đọc bài này cũng sẽ công nhận như vậy!

Hãy chắc chắn rằng niềm đam mê và sự nhiệt tình của bạn được khách hàng cảm nhận, nhớ là “cảm nhận” qua cách bạn nói chuyện, cách bạn thể hiện, và nhiệt huyết trong bài trình bày của bạn.

Sẽ hơi khó khi phải cân bằng giữa việc thể hiện tính chuyên nghiệp và đam mê. Nhưng nếu đam mê thực sự và tinh tế, bạn sẽ làm được.

Sẽ là một chặng đường dài trong việc làm một ai đó cảm thấy tự tin rằng họ đã thuê được người thích hợp.

SEONGON ( Dịch từ searchenginewatch.com _ Có sửa chữa cho phù hợp với tiếng Việt )From: 3 Điều cần nhớ khi bán dịch vụ SEO | SeoNgon

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
20 plugin tốt nhất hỗ trợ SEO cho WordPress
Cần hay không cần dấu gạch chéo ở cuối URL?
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme