20 plugin tốt nhất hỗ trợ SEO cho WordPress

Tiện ích mở rộng hỗ trợ SEO trên Firefox và Chrome

Bài viết này tập hợp từ nhiều nguồn, bản thân SEONGON không sử dụng hết mà chỉ sử dụng Các Plugin hỗ trợ SEO cho WordPress của riêng SEONGON, sẽ có Plugin trùng nhưng SEONGON vẫn để, tránh việc bạn phải đọc nhiều bài rồi tự tổng hợp.  Bạn từ nghiên cứu rồi chọn ra Plugin yêu thích nhé

Danh sách 20 Plugin Seo WordPress SEONGON sưu tầm ( có chỉnh sửa một số đoạn ):

1. All in One SEO Pack: Plugin này SEONGON không dùng vì đã dùng Genesis Theme. Nếu theme của bạn không hỗ trợ viết Title, Description thì kiểu gì cũng phải dùng Plugin này.

Bình thường, Google sẽ tự động lấy Title hiển thị trên site của bạn và các nội dung Google cho là quan trọng để hiển thị thành Title và Description trong kết quả tìm kiếm.

Sử dụng Plugin này, bạn có thể tự điền các Title và Description trong bài viết, category, page và cả trang chủ để hiển thị trên Google sao cho đẹp và đúng ý muốn. Về phía cạnh Seo thì bạn có thể tác động vào kết quả tìm kiếm để tăng thứ hạng bằng cách tạo ra Title và Description chứa các từ khóa mong muốn.

2. Automatic SEO Links: cho phép bạn chọn những từ và cụm từ để tạo liên kết tự động trong các bài viết. Liên kết có thể là internal link hoặc external link. Bạn có thể cấu hình cho anchor text, chọn thuộc tính “nofollow” hoặc “Nofollow”,v.v.

Tải tại đây: https://seongon.com/wp-content/uploads/2011/10/automatic-seo-links.zip

3. Google XML Sitemaps: là một phần mềm hỗ trợ SEO không thể thiếu của bất kỳ Blogger nào. Trong khi tên của chương trình này có đề cập “Google” những trên thực tế, nó còn giúp bạn tạo các sitemap cho các công cụ tìm kiếm khác như Yahoo, Ask, MSN

Tải tại đây: https://wordpress.org/extend/plugins/google-sitemap-generator/

4. HeadSpace2: Là một plugin cho phép bạn cài đặt các thẻ meta-data, JavaScript đặc biệt, CSS vào trang blog, đưa ra các keyword tag cho các bài viết và vô số những tính năng khác nữa…

5. Meta Robots WordPress plugin: Là một giải pháp khá dễ dàng để thêm các the meta robot vào bất kỳ trang nào bạn muốn. Plugin cho phép bạn để nofollow cho tất cả các liên kết trên một trang nhất định, ngăn cản các công cụ tìm kiếm index theo các liên kết đó. Ngoài ra, nó còn ngăn chặn index vào các phần nhạy cảm chẳng hạn như login page.v.v

6. Nofollow Case by Case: gán thuộc tính “nofollow” vào các liên kết trong comment và có thể áp dụng cho các comment tùy chọn.

7. Platinum SEO Plugin: áp dụng thuộc tính 301 redirect cho bất kỳ sự thay đổi liên kết nào trong Permalink, tự động tạo thẻ meta-data, tối ưu hóa post slug và tránh trùng lặp nội dung.

8. Redirection: Vì một lý do nào đó mà bạn phải chuyển toàn bộ website của bạn sang một địa chỉ khác, sau đó các bài viết của bạn bị tụt hạng trên trang tìm kiếm. Redirection sẽ giúp bạn xử lý vấn đề đó với 301 redirect.

9. SEO Blogroll: Bạn đã bao giờ lo lắng về việc trang web mà blog của bạn liên kết tới làm tụt PageRank của bạn? với plugin SEOBLOGROLL, bạn có thể tạo ra các phần tách biệt dành cho nhiều nhóm liên kết với số lượng vô hạn và dĩ nhiên là để nofollow cho liên kết đến trang web có chất lượng thấp.

10. SEO for Paged Comments: Với sự ra đời của Page Comment trong WordPress 2.7, có một vấn nạn gặp phải đối với các công cụ tìm kiếm hiểu lầm bạn đăng trùng lặp nội dung giống như việc mỗi bài viết là một trang vậy. Plugin này sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên.

11. SEO friendly and HTML valid subheadings: Một vài theme cho WordPress không tương thích với thẻ sub-header của trang mà theme sẽ hiển thị. Plugin này sẽ tự động reset theme để làm cho theme thân thiện hơn với SEO bằng cách chuyển những đối tượng chưa hợp lý sang phân tầng khác. Ví dụ như chuyển h2 thành h3, h4, v.v.

12. SEO Friendly Images: Hình ảnh là một nguồn traffic không lồ khi người dùng tìm kiếm hình ảnh. plugin này sẽ thêm thẻ ALT và thẻ TITLE vào tất cả các ảnh có trong bài viết của bạn theo title của bài viết.

13. SEO No Duplicate WordPress Plugin: vì một lý do vô tình hay cố ý nào đó mà bạn lỡ viết lại một bài viết đã có trên blog của bạn rồi thì plugin này sẽ khai báo với công cụ tìm kiếm rằng bài đó là bài mới nhất và chúng không lập chỉ mục bài viết cũ nữa. Vậy là bạn tránh được việc bị phạt lỗi duplicate content.

14. SEO Post Link : Post slug là url của bài viết, và nếu nó quá dài thì các bộ máy tìm kiếm sẽ không ưa. SEO Post Link sẽ lấy ra các từ khóa phổ biết nhất trong bài viết hiện cho vào URL và cắt bỏ đi các từ khác không phải là từ khóa, làm cho URL ngắn lại. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh được các thông số: từ khóa, số lượng từ.v.v.

15. SEO Smart Links: Liên kết nội bộ trong blog của bạn là chìa khóa để tăng pageview, nhưng nó tốn rất nhiều thời gian và công sức để làm thủ công. SEO Smart Links sẽ thực hiện điều đó giúp bạn hoàn toàn tự động khi bạn khai báo từ khóa nào liên kết tới trang nào.v.v. và bạn có thể áp dụng “nofollow”, “Open in window” cho các liên kết.

16. SEO Tag Cloud Widget: Love ‘em or hate ‘em !!! có vô số người tạo các tag cloud cho blog của họ kiểu như vậy. Thực tế các bộ máy tìm kiếm chẳng hiểu những khái niệm trên là gì, nhưng với plugin này thì những ký hiệu đó sẽ được chuyển đổi thành các thẻ HTML SEO thân thiện

17. SEO Title Tag: Tag là một phần quan trọng của website, chỉ cho các máy tìm kiếm biết được bài viêt của bạn nằm ở đâu. và SEO Title Tag là plugin chuyên dụng cho phần này. Không giống với cac plugin khác và cả bản thân WordPress, thành phần mở rộng này sẽ cho phép bạn thêm các thẻ vào các trang, trang chủ và thậm chí là bất kỳ trang nào bạn muốn.

18. Simple Tags – Một plugin cực mạnh tập trung vào việc chọn lựa và đưa ra các tag tốt nhất cho bài viết SEO của bạn

19. Sitemap Generator – Đây là một công cụ tạo sitemap tuy biến cung cấp các tùy chọn hỗ trợ đồng thời nhiều trang và nhiều chuyên mục, Permalink, v.v.

20. TGFI.net SEO WordPress Plugin – Plugin đặc biệt này sẽ làm hầu hết các công việc SEO thông thương như tối ưu hóa tiêu đề, từ khóa, và nó chủ yếu hướng vào những người sử dụng WordPress như một công cụ soạn thảo nội dung.

Trên đây là 20 công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất dành cho WordPress. Bạn hãy tự tìm kiếm chúng trên Google nhé và chỉ nên sử dụng những công cụ nào mà bạn cảm thấy thực sự cần thiết. Hãy một lần thử đặt mình vào vị trí của người tìm kiếm xem họ cần gì để tối ưu hóa website của bạn theo những gì mà người ta thực sự cần.

Xem thêm:

SEONGON ( sưu tầm , không thể biết nguồn luôn 🙁 )

*** Tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO Topic tổng thể của SEONGON tại đây:

dich-vu-seo-topic

 

20 plugin tốt nhất hỗ trợ SEO cho WordPress 1
From: 20 plugin tốt nhất hỗ trợ SEO cho WordPress | SeoNgon

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Plugin hỗ trợ SEO cho WordPress của SEONGON
3 Điều cần nhớ khi bán dịch vụ SEO
Tác giả

Bình luận

Jamesboymn

soma therapy ed https://canadaedwp.com best ed medicine

Jbbvtooff

canadian online pharmacies prescription drugs erectile dysfunction medications no prescription pharmacies

Fqhhtooff

pharmacy in canada gastro health most reliable canadian pharmacies

KbcxMono

northwest pharmacy/com canadian prescription drugs canadian drugs online pharmacy

JbnbFralf

prescription online canadian pharcharmy online fda approved canadian pharcharmy online

Lbsxtooff

Cialis Super Active viagra sydney genuine canadian pharmacy viagra brand

NncsRoarm

viagra online paypal paiement where to buy cheap viagra from an american company milwaukee generac viagra

AqcfCHIEXLIFE

dapoxetine and cialis cialis paypal order cialis no prescription

FvfcRoarm

viagra gel purchase viagra in usa how can i buy viagra online?

Kuikurilk

online generic viagra viagraforcheap\\ viagra

Jbbntooff

brufen cialis does cialis make you bigger yahoo snabb leverans av cialis

Fqbbtooff

payday loans same day payout no brokers payday loans decatur ga payday loans pearl city hawaii

KvaxMono

payday loan bank street ottawa payday loans without checks near me quick and easy cash loans in south africa

JbnvFralf

payday loan debt spiral unitedcashloans.com login can an online payday loan company sue me

You got a very great website, Gladiola I observed it through google. https://glaucomamedi.com glaucoma drugs over the counter

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme