15 plugin trả phí để tạo menu đẹp mắt trong WordPress

15 plugin trả phí để tạo menu đẹp mắt trong WordPress

Sơ đồ của một website có thể được thể hiện qua thanh Menu. Một website có menu đẹpđộc đáo sẽ giúp người xem dễ dàng hiểu được cấu trúc của website hơn. Đối với website được xây dựng trên mã nguồn WordPress thì menu được tạo ra và hiển thị khác nhau khi sử dụng các theme khác nhau.

Rất nhiều theme WordPress có tích hợp vào menu những hiệu ứng tuyệt vời và không cần phải tùy biến nhiều, ngoài ra không ít theme có thanh menu hiển thị không được như ý. Lúc này cần tìm một Plugin thích hợp để hổ trợ tạo thanh menu theo mong muốn của bạn nếu bạn hạn chế kỹ năng tự viết thêm code. Ở bài này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn 15 plugin trả phí để tạo menu jQuery đẹp nhất.

1. ZF WordPress Category Accordion

[Premium] 14 plugins tốt nhất để tạo menu độc đáo 198

Demo – Buy

ZF WordPress Category Accordion cho phép hiển thị tất cả các chuyên mục như WooCommerce, eCommerce, Easy Digital Downloads, Jigoshop, MarketPress Lite. Với sự hỗ trợ shortcode và nhiều tùy chọn khác nhau, bạn có thể dễ dàng cấu hình plugin để hiển thị những gì bạn mong muốn. Giá của plugin này là $13.

2. Advanced Custom Nav Menus

advanced-custom-nav-menus

Demo – Buy

Advanced Custom Nav Menus là một giải pháp cho bạn nếu bạn có khả năng tùy biến cần tìm một plugin để làm nền tảng nhằm phát triển thành các menu khác dành cho riêng banj. Nó rất dễ sử dụng và có một giao diện người dùng trực quan. Advanced Custom Nav Menus là một plugin cần phải có nếu như bạn muốn tích hợp hiệu ứng hoặc thay đổi bất kỳ gì đối với menu của website WordPress. Giá của plugin này là $16.

3. Datmenu – Responsive Menu Plugin

datmenu-responsive

Demo – Buy

Hãy chọn Datmenu nếu bạn muốn tạo menu dành riêng cho trình duyệt di động với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và chuyên nghiệp, dễ sử dụng dành cho mọi đối tượng. Giá plugin tốt này là $13.

4. Super Fly – Responsive WordPress Menu Plugin

superfly-menu

Demo – Buy

Superfly là một plugin tạo menu responsive với nhiều style khác nhau như click chuột để hiện menu, rê chuột để hiện, hoặc menu tĩnh. Với những tính năng này, plugin sẽ một phần nào đó tạo sự thích thú cho người dùng khi ghé thăm website. Sở hữu plugin này chỉ với $16.

5. NOO Menu – WordPress Mega Menu Plugin

noo-menu

Demo – Buy

Noo Menu hỗ trợ bạn tạo một mega menu (một loại menu có thể chứa nhiều nội dung thay vì các liên kết) có giao diện Flat và Responsive rất đẹp. Plugin này có giá là $11.

6. Suppamenu – All Purpose WordPress Mega Menus Plugin

suppamenu

Demo – Buy

Suppa là một plugin tuyệt vời để tạo responsive mega menu có hỗ trợ hiển thị mô tả cho từng đối tượng trên menu. Plugin giúp tùy chỉnh menu một cách mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng nó với giao diện quản lý thân thiện với người dùng. Giá của plugin này là $16.

7. Sidebar Slick Responsive WordPress Plugin

slick-sidebar

 Demo – Buy

Sidebar Slick sẽ giúp bạn tạo một sidebar chứa menu trên các thiết bị di động cho bất kỳ theme WordPress nào. Plugin này được lưu trữ riêng biệt, tránh tình trạng xung đột với theme hoặc plugin khác. Hãy bỏ ra $16 mua plugin này để tạo một menu trên các thiết bị mobile nếu như website của bạn không có responsive.

8. Touchy: A WordPress mobile menu plugin

touchy-menu-plugin

Demo – Buy

Touchy là plugin thích hợp dùng cho các website trên các thiết bị di động cảm ứng. Có tính hợp thêm nút gọi nhanh và gửi mail, chạy tốt trên cả máy tính và điện thoại. Một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ theme WordPress nào. Giá của plugin này là $14.

9. Mega Main Menu – WordPress Menu Plugin

megamainmenu

Demo – Buy

Mega Main Menu không chỉ hỗ trợ tạo mega menu rất đẹp mà còn hỗ trợ thêm các tính năng khác như icons, sticky, mega dropdowns variations, custom skins, hoàn toàn tùy biến. Bạn có thể đặt bất kỳ nội dung gì trong Dropdowns: liên kết, văn bản, hình ảnh, widgets và shortcodes,… Giá của plugin này là $14.

10. Wah-Menu For WordPress

wahmenu

Demo – Buy

Nếu bạn cần một menu dọc cố định trên website thay vì dạng menu ngang phổ thông thì có thể thử qua Wah Menu để chèn menu dọc kèm theo icon, hiệu ứng sổ ra rất đẹp. Giá plugin này có vẻ đắt hơn các plugin khác – $27.

11. STRIPE – A lightweight menu plugin for WordPress

stripe-menu

Demo – Buy

Có thể nhu cầu tạo menu của bạn khá đơn giản nên các kiểu menu phổ biến có vẻ không phù hợp với bạn, nhưng biết đâu được plugin Stripe có thể thích hợp với bạn thì sao vì nó hỗ trợ tạo một menu rất đơn giản nhưng khá tinh tế. Giá của Stripe là $14.

12. UberMenu – WordPress Mega Menu Plugin

ubermenu-3.0

Demo – Buy

UberMenu là một plugin khá quen thuộc với những ai đã từng mua plugin trên Codecanyon với số lượng bản bán ra hơn 36.000 bản, UberMenu đáng là plugin bạn nên xem qua nếu cần một Mega Menu đầy đủ tính năng nhất và dễ sử dụng nhất. Giá ra đi của em nó là $18.

13. MOBILE.NAV – Responsive menu plugin

mobilenav-featured

Demo – Buy

MOBILE.NAV là plugin tạo menu dành riêng cho thiết bị di động, thiết kế đơn giản với màu sắc tinh tế lôi cuốn người xem. Nó cực kỳ dễ dàng cài đặt, không có bảng tùy chỉnh, tích hợp trực tiếp vào trong hệ thống menu WordPress. $11 là thích hợp cho plugin này.

14. WP Mega Menu

wp-mega-menu

Demo – Buy

WP Mega Menu là một sản phẩm khá được yêu thích của MyThemeShop vì tính dễ sử dụng, nhiều chức năng và hoạt động rất tốt trên mọi theme chứ không phải chỉ riêng các theme của MyThemeShop. Giá của nó là $19.

Lời kết

Ở trên là 15 Plugin WordPress tạo Menu jQuery giúp website của bạn trông chuyên nghiệp, đẹp hơn, lôi cuốn người xem hơn. Đừng tốn thời gian vô ích vào những plugin miễn phí, hãy đầu tư mua ngay cho mình một plugin yêu thích trong số những plugin trên để tạo một menu thật độc đáo.

Nguồn: 15 plugin trả phí để tạo menu đẹp mắt trong WordPress | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
4 hướng để tự thiết kế theme WordPress
Hướng dẫn chi tiết cách audit content từ A -Z
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme