14 Theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất

ikonik-theme

Plugin WooCommerce của WordPress ngày càng trở nên phổ biến hơn trong giải pháp tạo ra những website bán hàng từ đơn giản đến phức tạp. Với sự phát triển nhanh chóng, hàng ngàn Themes WordPress hỗ trợ cho plugin WooCommerce ra đời với mức giá trung bình từ $40 đến $60. Ở mức giá này, bạn có thể hoàn toàn có một website bán hàng theo ý muốn một cách dễ dàng.

Đi kèm theo những WordPress Themes trả phí, nhiều nhà cung cấp còn cho ra những Themes miễn phí. Chất lượng của những Themes WooCommerce miễn phí này tuy không bằng những bản trả phí nhưng cũng đủ để bạn sử dụng cho công việc học tập mà nghiên cứu tạo website bán hàng. Cũng có nhiều theme miễn phí không khác gì những bản có phí, nhưng số lượng tương đối ít và khó tìm kiếm.

Nếu như bạn đang cần tìm một Theme WordPress miễn phí chất lượng có hỗ trợ Woocommerce thì bạn có thể tham khảo 14 Theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất do mình tổng hợp dưới đây, hi vọng bạn có thể tìm được một theme đẹp nhất phù hợp với mình.

1. StoreFront

storefront-theme

DemoDownload

Đây là theme miễn phí dành cho Woocommerce được làm bởi chính WooThemes mới ra đời cách đây không lâu. Mặc dù giao diện có thiết kế khá đơn giản, ít màu sắc nhưng điều này lại là ưu điểm của nó vì bạn có thể dễ dàng thay đổi lại phong cách của theme mà không cần phải tốn thời gian xóa đi các CSS cũ. Nó hỗ trợ hầu hết những gì mà một website cơ bản cần như giao diện Responsive đẹp mắt, có menu rõ ràng và hiển thị sản phẩm ngoài trang chủ.

2. Mystile

mystile-theme

Demo – Download

 Hiện tại Mystile là một trong những theme miễn phí có hỗ trợ cho Woocommerce của WooThemes được nhiều người quan tâm nhất và có thể gọi là đẹp nhất. Không chỉ hỗ trợ hiển thị sản phẩm đẹp mắt và gọn gàng, Mystile còn có layout hiển thị trang các bài viết khá đẹp và bắt mắt.

3. Wootique

wootique-theme

DemoDownload

Có thể bạn sẽ không cần tới một theme shop phức tạp mà sẽ chỉ cần một theme có thiết kế đơn giản, mục đích chỉ là hiển thị sản phẩm thì có thể chọn Wootique.  Đi kèm theo Theme là những tính năng tốt nhất của WooFramework, rất nhiều shortcode hỗ trợ hữu ích, vì thế nếu bạn là một người khó tính và kén chọn thì theme này cũng không làm bạn thất vọng.

4. iTek

itek-theme

DemoDownload

iTek thích hợp để tạo bất kỳ loại website nào với thiết kế thanh lịch và sang trọng. iTek hiễn thị tốt trên nhiều loại màng hình khác nhau, kết hợp hiệu ứng Parallax với cách bố trí hiển thị hiện đại làm cho website của bạn nhìn đẹp tuyệt vời. Với những tính năng mà theme này có, chắc chắn đây là một Theme WooCommerce miễn phí mà bạn không thể bỏ qua.

5. SaleJunction

salejunction-theme

Download

SaleJuction là một Theme WordPress linh hoạt thích hợp để tạo ra một website thương mại điện tử từ Ink Themes. Theme này tương thích với cả WooCommerce và Easy Digital Downloads ecommerce, bạn có thể dùng để làm để làm trang bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoặc sản phẩm kỹ thuật số.

6. Dazzling

dazzling-theme

Demo Download

Là một Theme WordPress miễn phí tuyệt vời để làm các website doanh nghiệp, blog, tạp chí, portfolio hoặc cả website thương mại điện tử nhờ tích hợp WooCommerce. Dazzling được lập trình và thiết kế bằng Bootstrap framework 3, tạo nên một giao diện responsive tương thích với bất kỳ loại màng hình nào. WordPress này có đầy đủ mọi thứ bạn mong chờ từ một WordPress Theme cao cấp nhưng nó hoàn toàn miễn phí.

7. Unite

unite-theme

Demo Download

Unite là một Theme WordPress WooCommerce đẹp, hiện đại, cho phép tùy biến cao. Theme này cho phép bạn thay đổi màu sắc bất kỳ theo ý thích, nhưng hiện tại mình thấy màu tím mặc định của nó cũng rất quyến rũ rồi.

8. Travelify

awesome-theme

Demo Download

Thiết kế đơn giản, đẹp và tinh thế, full responsive là những đặc điểm khi nói về WooCommerce WordPress theme này. Theme Travelify hỗ trợ dịch ra nhiều ngôn ngữ bao gồm Đức, Pháp, Hungary, Hà Lan, Trung Quốc.

9. Make

make-demo4

Demo & Download

Là một siêu phẩm miễn phí mới nhất của ThemeFoundry, Make không chỉ là một framework miễn phí đa năng hỗ trợ làm nhiều loại website thông tin khác nhau như blog, tin tức mà nó còn tích hợp Woocommerce đầy đủ để bạn có thể làm trang bán hàng dựa trên theme này. Các chức năng nổi bật của theme Make bạn có thể đọc bài này.

10. Market

market-theme

Demo Download

Market là một WooCommerce WordPress Theme hiện đại và sáng tạo gồm có một slider nhỏ đầu trang và các sản phẩm được hiển thị theo dạng gird bên dưới. Market tích hợp nhiều tính năng mà khó có thể tìm thấy ở một theme miễn phí, thật sự đây là một mẫu lý tưởng để xây dựng một website bán hàng.

11. FruitFul

fruitful-theme

Demo Download

Fruitful có một giao diện thanh lịch, hiện đại với thiết kế nhỏ gọn. Theme này nhìn rất đơn giản ở giao diện bên ngoài nhưng được trang bị những tính năng mạnh mẽ và tùy biến dễ dàng với Theme Option. Fruitful bao gồm 2 Slider jQuery là NivoSlider và Flex slider, cho phép bạn hiển thị nội dung trên slider đẹp và hấp dẫn tùy thích.

12. WooShop Lite

wooshop-lite

Demo Download

WooShop Lite là một theme WordPress đẹp, hiện đại tối ưu hóa cho WooCommerce. Theme có thể hiển thị tốt ở bất kỳ loại màn hình nào. Đi kèm theo Theme này gồm có Flexslider cùng với nhiều shortcode giúp bạn dễ dàng trình bày sản phẩm của mình theo một cách ấn tượng. Đối với một theme WordPress miễn phí, từng này là quá đủ để thoả mãn nhu cầu người dùng.

13. Ikonik

ikonik-theme

Demo Download

Nếu bạn đã chán với các theme mang phong cách phẳng đơn giản mà cần một theme có thiết kế độc đáo và sang trọng hơn Ikonik có thể đưa vào tầm ngắm ngay lúc này. Tuy nhiên, khu vực hiển thị sản phẩm theo mình đánh giá thì lại khá đơn giản.

14. AyoShop

ayoshop-theme

Demo Download

AyoShop là một Theme WordPress WooCommerce được hỗ trợ đầy đủ các tính năng để tạo ra một website bán hàng được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework. Theme này không hề giới hạn loại sản phẩm, có nghĩa là bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm gì với theme này. Có thể khẳng định đây là một trong những Theme WooCommerce miễn phí tốt nhất hiện nay.

Nguồn: 14 Theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Nhận toàn bộ themes tin tức miễn phí từ GrovePixels
17 themes WordPress miễn phí đẹp nhất cuối năm 2014
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme