12 theme miễn phí đẹp nhất cho tháng 8/2014

MH_Purity_Lite

Trong tháng 8 này do mình vừa về thăm quê nhà nên mọi thứ cứ đảo lộn, nhất là việc viết bài. Thành ra tháng này mình không giới thiệu theme miễn phí ở đầu tháng như các lần trước mà sẽ giới thiệu vào cuối tháng.

Trong số 25 theme miễn phí tháng này thì 100% các theme đều hỗ trợ Responsive, khá nhiều theme dành cho website dịch vụ với thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt, mọi người cùng tham khảo nhé.

1. Just Landing Page

just-landing-page-theme

Demo – Download

Theme này trông khá đơn giản về mặt thiết kế nhưng nó lại chính là ưu điểm của theme này, vì càng đơn giản hóa thì sẽ càng có cơ hội cho người sử dụng tùy biến lại theo phong cách của họ. Đây là một sự lựa chọn rất tốt nếu bạn cần 1 cái khung Landing Page và tự thêm thắt CSS cho riêng mình.

Tuy nhiên ở bản miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng 22 vị trí widgets kèm theo một backlink trỏ về trang của họ. Nhưng điều này cũng không phải quan trọng lắm đúng không?

2. Wix

wix-theme

Demo – Download

Cái tên nghe có vẻ giống dịch vụ thiết kế website đơn giản Wix nhưng nó không phải như vậy, chỉ là cái tên mà thôi.

Theme này khá thích hợp cho việc tạo blog chuyên nghiệp hoặc cá nhân đều được vì bố cục gọn gàng. Phần hiển thị bài nếu bạn kết hợp với việc sử dụng excerpt thì có thể hiển thị nội dung rất tốt.

3. MH Purity Lite

MH_Purity_Lite

Demo – Download

Một theme tin tức/tạp chí miễn phí hiếm hoi trong khi các theme tin tức khác đều đa phần là trả phí. Mặc dù bị giới hạn tính năng ở bản miễn phí nhưng nó đều có đủ các tính năng cần thiết như Repsonsive, nhiều vị trí widget, hỗ trợ dịch sang nhiều ngôn ngữ và nhiều tùy chọn nhỏ cần thiết khác.

4. Espied

espied-theme

Demo – Download

Nhìn thì có vẻ giống theme cho hình ảnh nhưng thực chất theme này phù hợp với việc làm portfolio online hơn vì nó làm ra là phục vụ các nhu cầu tạo portfolio online. Theme này được thiết kế bởi đội Automattic nên bạn có thể yên tâm về chất lượng bên ngoài lẫn code.

5. Casper

casperwp-theme

Demo – Download

Casper là một cái tên chỉ một giao diện có thể nói là bất hủ với những người sử dụng mã nguồn Ghost để làm blog. Có không ít lý do để người ta sử dụng Ghost là sử dụng một giao diện thế này.

Thay vì tốn công cài đặt Ghost trên một host riêng biệt thì bây giờ bạn có thể trải nghiệm giao diện đơn giản thuần túy đó lên WordPress với theme Casper WP này.

6. RadCliffe

radcliffle-theme

Demo – Download

Một theme rất phong cách dành cho việc làm blog cá nhân đến từ Thụy Điển. Nếu bạn áp dụng nó cho blog của các dân chụp ảnh thì lại càng tuyệt vời hơn với bố cục hình ảnh trải rộng full màn hình và trang nội dung bài viết thoáng đãng.

7. Simple Business Theme

simple-business-theme

Demo – Download

Tuy sử dụng Bootstrap để làm nền tảng thiết kế nhưng theme này lại không quá cầu kỳ mà lại đơn giản tối đa để người dùng có thể dễ dàng sửa lại những thứ cần thiết.

8. WP Knowledge Base

wp-knowledge-base

Demo – Download

Nếu bạn cần làm một trang chuyên về đăng các bài tutorial/hướng dẫn với chi phí thấp nhất thì tại sao lại không thử qua theme độc đáo mà lại miễn phí này chứ?

Theme này cũng bao gồm luôn các tính năng cơ bản để có một trang support tốt như tích hợp các khung đăng ký/đăng nhập và hỗ trợ đăng câu hỏi ngoài front-end.

9. Blain Bootstrap Theme

blain-bootstrap-theme

Demo – Download

Theme  này cực đơn giản và phù hợp hoàn toàn với tiêu chí xây dựng một blog chuyên nghiệp nhé. Với vẻ ngoài đơn giản nên bạn có thể thoải mái tùy biến nó lại theo ý mình.

10. Wembley

wembley-theme

Demo – Download

Mô tả ngắn gọn chỉ có thể là đơn giản và quyến rũ. Đây nên là lựa chọn của bạn nếu bạn cần theme để làm blog hình ảnh, du lịch.

11. Ward

ward-theme

Demo – Download

Nhìn thì tưởng như đây là theme giới thiệu dịch vụ nhưng đúng hơn là theme này dành làm blog cá nhân nếu ai đó cần một phong cách khác vì ở dưới phần hiển thị thông tin như ảnh thì nó sẽ có phần hiển thị bài mới khá độc đáo với tập trung vào ảnh to.

12. Editor

editor-themefree

Demo Download

Đang là một trong các theme dẫn đầu trong bảng xếp hạng Featured của thư viện theme WordPress.Org, Editor là sự lựa chọn hợp lý về cả phong cách lẫn thiết kế cho các blogger mê viết lách, các size chữ trong theme cũng được điều chỉnh khá bắt mắt và dễ đọc cho các nội dung dài.

Ngoài ra, hãng ThemePass này còn có rất nhiều theme trả phí dành cho blogger đẹp tuyệt trần mà bạn nên ghé qua xem một lần tại đây.

Nguồn: 12 theme miễn phí đẹp nhất cho tháng 8/2014 | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Mua theme tin tức tại GabfireThemes chỉ còn $29
Theme miễn phí tuyệt với của Theme Foundry
Tác giả

Bình luận

I discovered more something totally new on this weight reduction issue. 1 issue is that good nutrition is extremely vital whenever dieting. An enormous reduction in fast foods, sugary meals, fried foods, sugary foods, red meat, and whitened flour products might be necessary. Keeping wastes unwanted organisms, and poisons may prevent objectives for losing weight. While particular drugs temporarily solve the problem, the nasty side effects are not worth it, and they never offer more than a temporary solution. It is a known fact that 95% of fad diets fail. Thanks for sharing your ideas on this blog. https://osteoporosismedi.com medication for osteoporosis

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme