10 theme đẹp tuyệt vời cho Woocommerce

gomarket-woocommerce-theme

Khi dùng Woocommerce để làm trang bán hàng, thì khó khăn lớn nhất đó chính là việc tìm một theme ưng ý với mình trong bối cảnh theme miễn phí hỗ trợ Woocommerce ít như nước nhỏ giọt. Thật sự, dùng Woocommerce nếu muốn đẹp thì chắc chắn bạn phải rút hầu bao của mình ra.

Hãy xem điều này là việc bình thường vì một theme đẹp sẽ giúp web của bạn chuyên nghiệp hơn, từ đó sẽ bán được nhiều hàng hơn và bạn có thể hiểu theme đẹp sẽ giúp bạn có lợi nhuận, cho nên việc đầu tư một theme đẹp là điều cần nên làm.

Nếu bạn đang tìm một vài theme cho Woocommerce phù hợp với mình thì hãy thử tham khảo danh sách dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm được một theme đẹp nhất cho riêng mình.

10 theme hỗ trợ Woocommerce đẹp mắt

1. GoMarket – Responsive Woocommerce Theme

gomarket-woocommerce-theme

Demo & Download

Đây là kiểu theme web bán hàng đang được nhiều người ưa chuộng với menu đứng bên tay trái, hỗ trợ slide, và mega menu chuyên nghiệp. Hiện tại theme này hỗ trợ rất nhiều màu sắc khác nhau, zoom sản phẩm và nhiều tính năng ưa chuộng khác.

2. Martha – Woocommerce Premium Theme

martha-woocommerce-theme

Demo & Download

Với phong cách thiết kế mạnh mẽ, Martha rất phù hợp để bạn làm các trang shop dành cho nam giới. Ngoài việc hỗ trợ hiển thị đẹp mắt trên các trình duyệt di động, Martha còn kèm theo hệ thống Page Builder riêng biệt rất chuyên nghiệp để hỗ trợ những người không chuyên cũng có thể trang trí bài viết của mình thêm phần đẹp mắt.

Nếu bạn có sử dụng plugin WPML để làm đa ngôn ngữ thì không cần đắn đo với Martha vì nó được tích hợp vào WPML sẵn rồi.

3. Elgrande – 7 Beautiful Layouts eCommerce Theme

elgrande-woocommerce-theme

Demo & Download

Bạn có dự định cần giao diện làm shop thời trang? Hãy thử nghía qua Elgrande một lần nếu bạn cần một bố cục sang trọng, quý phái để kinh doanh các mặt hàng như trang sức, mỹ phẩm. Đặc biệt nếu bạn sở hữu một màn hình Retina, hãy ngắm theme này nhiều hơn.

4. Jumbo – Multi-Purpose WooCommerce Theme

jumbo-woocommerce-theme

Demo & Download

Bạn có cần một theme tối giản nhưng sang trọng để bán quần áo thời trang chứ? Hay bạn ghét các theme có nhiều chi tiết phức tạp? Vậy thì thử xem qua Jumbo, sự tối giản đến lạ lùng của nó đôi khi lại cuốn hút một vài gu thẩm mỹ khác biệt, nhưng điều khác biệt thường…rất khác biệt 😀 .

5. Pets & Vets – WordPress & WooCommerce

petsandvets-woocommerce-theme

Demo & Download

Ở Việt Nam có lẽ các loại hình kinh doanh đến chó mèo cũng không phải đến mức phổ biến lắm, nhưng nếu bạn đang có một ý tưởng kỳ quặc muốn đi tiên phong thì hãy để theme này giúp bạn có một website với giao diện cực kỳ đặc biệt nhé.

6. GoodLiness – Retina Responsive WooCommerce Theme

goodlinnes-woocommerce-theme

Demo & Download

Một giao diện bán hàng dành cho các đối tượng nữ giới đều cần phải đơn giản nhưng màu sắc dịu dàng và Goodliness đã có đủ yếu tố đó. Bạn có thể tha hỗ tùy chỉnh màu sắc theo ý của mình với chế độ chỉnh màu không giới hạn, và quốc tế hóa website với plugin WPML chuyên nghiệp.

7. Raakbookoo – Woocommerce Theme For Book Store

raakbooko-woocommerce-theme

Demo & Download

Như cái tên đã nói lên công dụng của nó, đây là theme đặc biệt chuyên phục vụ cho việc bán sách hoặc ebook (Woocommerce có hỗ trợ Digital Product).

8. 123Medicine eCommerce WordPress Theme

123medicine-woocommerce-theme

Demo & Download

Việc tìm một theme để bán thực phẩm chức năng cũng không phải dễ vì hiện nay ít theme bán hàng nào lại tập trung vào mảng đó. Với sự xuất hiện của 123Medicine, bạn nên mua ngay lấy nó nếu đang bán các sản phẩm phù hợp với màu xanh lá cây.

Nó hỗ trợ đầy đủ cho plugin WPML và tặng kèm plugin Visual Composer trị giá $20.

9. Shoppik – Premium WooCommerce Theme

shoppik-woocommerce-theme

Demo & Download

Một theme khá đẹp và đơn giản dành cho các yêu cầu làm web kinh doanh mặt hàng nội thất, gia dụng.

10. FashionZozza – WooCommerce WordPress Theme

fashionzozza-woocommerce-theme

Demo & Download

Ứng viên cuối cùng mà mình muốn giới thiệu trong đợt này, đó là một lựa chọn rất tuyệt vời cho các dự án bán hàng thời trang trên Woocommerce.

Hầu như nó hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết bao gồm Responsive, zoom sản phẩm, nhiều kiểu trang chủ khác nhau và có vị trí gắn banner đẹp mắt.

Lời kết

Hy vọng với 10 theme trả phí ở trên sẽ giúp cho bạn một cái nhìn thân thiện hơn trong việc tìm kiếm theme hỗ trợ Woocommerce. Đừng lo lắng khi thấy theme quá phức tạp, vì mỗi khi mua theme nó đều kèm hướng dẫn cài đặt rất chi tiết bên trong theme và bạn có thể làm theo hoặc sử dụng file import dữ liệu có sẵn.

Mình sẽ tiếp tục giới thiệu các theme về Woocommerce trong số kế tiếp 😀

Nguồn: 10 theme đẹp tuyệt vời cho Woocommerce | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Sự khác nhau giữa Starter Theme và Framework Theme
7 theme miễn phí đẹp nhất cho tháng 4/2014
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme