10 plugin trả phí giúp trang trí bài viết thêm chuyên nghiệp

10 plugin trả phí giúp trang trí bài viết thêm chuyên nghiệp

Plugin trả phí trang trí bài viết

Giới thiệu các plugin miễn phí hoài cũng chán, hôm nay mình sẽ đăng một bài chỉ giới thiệu với mọi người các plugin trả phí để bạn có thể tham khảo khi cần với chủ đề là các plugin hỗ trợ trang trí bài viết.

Sở dĩ mình giới thiệu các plugin trả phí đó là đôi khi chúng ta cần tìm các plugin có những yêu cầu nâng cao mà không thể có trong các plugin miễn phí hoặc nếu có thì khả năng làm việc và hỗ trợ cũng kém. Mặt khác, trả tiền để sử dụng plugin không những bạn được sử dụng một plugin chuyên nghiệp, mà bạn còn được hỗ trợ như một thượng đế và quan trọng nhất là biết quý trọng những plugin đó để có thể sử dụng và khai thác tối đa tiềm năng của nó. Đó là lý do tại sao mình vẫn luôn muốn sử dụng plugin trả phí mặc dù mỗi khi mua plugin là mình nhịn ăn sáng, nhịn mua sắm và kể cả nhịn…đói, đừng bao giờ nghĩ là những ai giàu hay khá giả mới sử dụng plugin trả phí. Thôi không dài dòng lôi thôi nữa, mình đi vào nội dung bài viết thôi.

Các plugin trả phí hỗ trợ trang trí bài viết chuyên nghiệp

1. Visual Composer for WordPress –

Plugin trả phí hỗ trợ trang trí bài viết

Nhắc tới chức năng trang trí bài viết mà không nhắc tới Visual Composer thì quả thật là thiếu sót lớn. Mặc định khi viết bài trong WordPress là chúng ta sử dụng trình soạn thảo mặc định của WordPress bao gồm các tính năng thêm màu chữ, thêm ảnh, thêm list, căn lề, blah…blah…Nhưng sở dĩ bạn muốn chia bài viết ra nhiều cột, chèn slide 1 bên nội dung, chèn nút bấm, chèn nút like mạng xã hội….thì sao? Đương nhiên là WordPress không có sẵn và nếu bạn cần làm như vậy trong một bài viết thì nên chú ý tới Visual Composer, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác tuyệt vời khi bài viết của mình được định dạng theo kiểu độc nhất vô nhị với plugin này, đó là lý do tại sao mình đã mua nó từ những ngày đầu ra mắt.

Ngoài các chức năng mà mình liệt kê thì nó còn rất nhiều tính năng chuyên nghiệp khác nữa, bạn có thể tham khảo video giới thiệu dưới đây.

[embedplusvideo height=”350″ width=”600″ standard=”https://www.youtube.com/v/CglFoJ1gwuc?fs=1&hd=1″ vars=”ytid=CglFoJ1gwuc&width=600&height=350&start=&stop=&rs=w&hd=1&autoplay=0&react=1&chapters=&notes=” id=”ep2247″ /]

Bạn có thể sử dụng plugin này trong dịch vụ cài đặt WordPress của mình.

Mua plugin

Lưu ý: Plugin này không thể hoạt động trên Thesis 2.

2. ByTomi Layout Builder & Shortcode Generator –

Plugin trả phí để trang trí bài viết

Nếu bạn có nhu cầu chèn một danh sách các bài viết nào đó vào trong chính một bài viết thì có thể nên quan tâm đến plugin này. Chức năng chính của nó là giúp bạn sử dụng shortcode để tạo ra một layout riêng dành cho một bài viết nào đó và bạn có thể chèn bất cứ thứ gì vào đó, kể cả danh sách bài viết hoặc slider. Điểm nổi bật nhất của plugin này là hỗ trợ rất nhiều shortcode khác nhau để bạn có thể tùy ý tùy biến bài viết của mình thêm sinh động.

Mua plugin

3. Revealer – Unveil Content when it’s Relevant –

Plugin trả phí để trang trí bài viết

Nếu bạn thường xuyên viết tutorial thì sẽ hay gặp một vấn đề làm chúng ta khá bối rối là đôi khi trong bài có sử dụng một số thuật ngữ hay thông tin nào đó mà bạn muốn độc giả tham khảo trước khi xem bài. Bạn có thể viết một lưu ý nhỏ ở đầu bài nhưng như thế sẽ không được chuyên nghiệp cho lắm hoặc đôi khi đọc giả bỏ qua hay không thèm đọc các nội dung đó. Sẽ thật tốt nếu bạn chèn các lời thông báo này theo dạng tự hiển thị ở khu vực nào đó khi ta cuộn trang tới đó, và plugin này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tuy nhiên cũng cần cân nhắc khi dùng vì có thể nó sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Mua plugin

4. Taqyeem – WordPress Review Plugin –

Plugin trả phí để trang trí bài viết

Nếu bạn đã từng nghe đến plugin AuthorhReview để tạo một bài review chuyên nghiệp thì bây giờ bạn có thể có một lựa chọn tốt và giá thành rẻ hơn đó là sử dụng Taqyeem Review Plugin. Chỉ với $14 là bạn có thể sở hữu plugin hỗ trợ bạn viết bài review có hỗ trợ Google Rich Snippet, widget hiển thị bài review (3 loại), khung thông tin review chuyên nghiệp, có chức năng chỉnh font và màu sắc, cho phép thành viên đánh giá,…..Đó là lý do tại sao mình vừa tậu em nó ngay và tương lai sẽ có thể dùng tới vì mình đang gặp rắc rối với Ioncube Loader, vốn là thành phần bắt buộc khi dùng plugin AuthorhReview.

Mua plugin

5. Super Carousel – Responsive WordPress Plugin –

Plugin trả phí hỗ trợ trang trí bài viết

Bạn muốn chèn slide ảnh to vào giữa bài viết? Bạn muốn chèn danh sách các bài viết khác dưới dạng slide? Bạn muốn chèn slide ảnh thành viên vào bên trong bài viết? Bạn đang lo lắng về việc tìm plugin tạo slide ảnh hỗ trợ Responsive?…Hãy quên đi các lo lắng và câu hỏi đó mà chỉ cần sử dụng plugin Super Carousel này. Công dụng của nó là hỗ trợ bạn tạo một slider hiển thị ảnh hoặc nội dung dưới định dạng responsive vào trong giữa bài viết hoặc ở một nơi nào đó trong theme mà không cần phải thao tác quá nhiều, chỉ việc kéo và thả là bạn đã có một slide vô cùng đẹp mắt với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp.

Mua plugin

6. Restaurant Menu Builder –

restaurant-menu-builder

Nếu bạn đang có một website/blog WordPress về nhà hàng, quán ăn, quán cóc….thì hãy cảm ơn Thượng Đế vì đã cho tác giả Corsonr ra đời plugin Restaurant Manu này đi nhé. Như tên gọi của nó, plugin này sẽ giúp bạn tạo một menu được bày trí như một tờ menu ngoài đời với những món ăn cùng thông tin đi kèm. Khi click vào nó cũng chuyển động với các hiệu ứng rất đẹp khiến khách hàng của bạn không thể không xem. Đây là một dạng shortcode nên bạn có thể chèn bất cứ đâu.

Mua plugin

7. Ultimate Chart –

Plugin trả phí trang trí bài viết

Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên chèn các biểu đồ dạng đồ thị vào bài viết thì có thể sẽ cần lắm plugin này. Mặc dù có khá nhiều plugin tạo đồ thị cho WordPress hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể thấy là biểu đồ của nó rất xấu, không kèm theo các hiệu ứng chuyển động nên không thu hút độc giả. Với Ultimate Chart thì khác, bạn có thể tạo nhiều đồ thị với nhiểu kiểu khác nhau, đặc biệt nhất là hỗ trợ hiệu ứng chuyển động rất đẹp mắt.

Mua plugin

8. iGallery –

Plugin trả phí trang trí bài viết đẹp

Hiện nay cũng đã có rất nhiều plugin miễn phí giúp bạn chèn một album ảnh nào đó vào post/page thông qua shortcode mà điển hình là NextGen Gallery. Nhưng nếu bạn cần thêm các hiệu ứng chuyển động thì hầu như các plugin miễn phí không hỗ trợ được bởi đơn giản là đôi khi các hiệu ứng jQuery đó cũng phải trả tiền để sử dụng. Nhưng với một plugin trả phí thì bạn sẽ có tất cả những tiêu chí: Đơn giản, dễ sử dụng, ít xung đột và quan trọng là hiệu ứng đẹp. Điển hình là plugin iGallery mà mình đang giới thiệu đây.

Mua plugin

9. Titler. Make Your Titles Relevant & Awesome –

Plugin trả phí trang trí bài viết

Đã có bao giờ bạn nghĩ tới việc trang trí tiêu đề bài viết mỗi bài một kiểu chưa? Hay làm thế nào đó mà mình có thể in đậm, bôi nghiêng, chèn ảnh vào tên tiêu đề bài viết? Nếu bạn chưa từng nghĩ tới thì bây giờ là lúc bạn nên nghĩ đến và xem mình có cần nhu cầu đó hay không, nếu có thì đừng ngại bỏ ra $10 để thử plugin này nhé.

Mua plugin

10. Boxify – Powerful Tool for Better Presentation –

Plugin trả phí trang trí bài viết

Plugin này sẽ giúp bạn tạo các box giống như vậy nhưng không đơn thuần chỉ là chèn các box đã được làm sẵn mà bạn còn có thể tự thiết kế box với style do mình tự chọn thông qua tính năng customize của Boxify, và còn 1 điều đặc biệt nữa là box này cũng hỗ trợ Responsive nữa.

Mua plugin

Bạn thích và sẽ mua plugin nào?

Trong 10 plugin trong bài này mình kết nhất là Taqyeem, Visual Composer và đó là lý do tại sao mình đã mua nó, nhưng bạn có thể thấy là hiện 2 plugin này chưa được áp dụng trên blog này mà còn nằm ở …..localhost. Đơn giản là mình chưa thật sự chuẩn bị kỹ xem sẽ nên áp dụng 2 plugin này các kiểu bài viết như thế nào, nhưng chắc chắn một điều là bạn sẽ được thấy nó trong tương lai.  😡

Vậy còn bạn, bạn bồ kết plugin nào nhất trong 10 plugin trên và bạn dự định sẽ mua plugin nào?

PS nho nhỏ: Không yêu cầu plugin ở đây nhé, để cho tác giả kiếm cơm nữa. Và cũng cho mình 1 con đường sống nữa.  :sosad:

Nguồn: 10 plugin trả phí giúp trang trí bài viết thêm chuyên nghiệp | Thạch Phạm

Categories: Content Marketing, Digital Marketing, Google Ads, Kinh doanh, PHP, SEO, Server - Hosting, WordPress, WordPress Development, Wordpress Plugin, WordPress Theme, Wordpress Tutorial,
Tags: baemin, bán hàng online, bán hàng online trên facebook, bán hàng qua facebook, bán hàng quần áo, bán hàng thời trang, bán hàng trên baemin, bán hàng trên facebook, bán hàng trên fanpage, bán hàng trên grab, bán hàng trên marketplace, bán hàng trên now, bán hàng trên tiktok, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bí quyết kinh doanh online, bít tết Âu việt, black friday, buôn bán hàng thùng, buôn bán hàng thùng tuyển chọn, cách bán hàng online đắt khách, cách bán hàng trên marketplace, cách bán hàng trên tiktok, câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công, chương trình khuyến mãi, công nghệ phần mềm bán hàng, cửa hàng cafe, cửa hàng minh tuấn mobile, cửa hàng phụ kiện, cửa hàng thời trang, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng thực phẩm sạch, doanh số bán hàng, dox garage & coffee, dox garage & coffee, đăng ký bán hàng trên baemin, đăng ký bán hàng trên go food, đăng ký bán hàng trên grab, đăng ký bán hàng trên now, facebook, facebook pos, fanpage, file excel, file excel báo cáo kết quả kinh doanh, file excel quản lý kho, foodngon, go food, go jek, grab, halo mobile, khởi nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh thời trang, kinh doanh cafe, kinh doanh điện thoại, kinh doanh điện tử điện máy, kinh doanh đồ handmade, kinh doanh gì sau dịch, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh mỹ phẩm online, kinh doanh nhà hàng, kinh doanh online, kinh doanh phụ kiện, kinh doanh quán cafe, kinh doanh shop thời trang, kinh doanh siêu thị mini, kinh doanh spa, kinh doanh thành công, kinh doanh thời trang, kinh doanh thời trang trẻ em, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh thực phẩm sạch thành công, kinh doanh trên facebook, kinh doanh trên grab, kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm kinh doanh, làm đồ handmade, lily shop, link kháng tài khoản quảng cáo, lụa tơ tằm bá minh, marketing online, mặt hàng dễ bán, mẹo bán hàng, mẹo bán hàng trên facebook, mẹo hay, ngày black friday năm 2020 là ngày nào?, now, now - foody, phầm mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm chốt đơn, phần mềm chốt đơn hàng, phần mềm miễn phí, phần mềm pos, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng đáng tin cậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phụ kiện ben & tony, phụ kiện ben & tony, phụ kiện hà xinh, quán cafe hiệu quả, quản lý cửa hàng, quản lý cửa hàng thời trang, quản lý nhà hàng, quản lý nhân viên, quản lý nhân viên cứng đầu, quản lý nhân viên thời vụ, quảng cáo thương hiệu, shop thời trang, shopee, siêu thị minimart, status, status bán hàng, status quảng cáo mỹ phẩm, stella spa, stt bán hàng online hài hước, stt tương tác bán hàng, t.u.s shop, tài khoản bị vô hiệu hóa, tài khoản facebook, tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, tải miễn phí file excel quản lý kho, tăng doanh thu mùa black friday, thời trang kosta, thời trang mine, thời trang tú trần shop, thực phẩm sạch, thực phẩm sạch 02, thực phẩm sạch tâm an, thuê mặt bằng kinh doanh, tiki, tiktok, tú trần shop,
Cách thêm bảng (table) vào bài viết chuyên nghiệp
Thêm hệ thống comment của Google+ cho WordPress
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

NguyenLp LarTheme